Clip xúc động của các tuyển thủ V Gaming: 'Hạnh phúc lớn lao nhất là hạnh phúc gia đình'

Sau khi giành vé vào Bán kết AIC 2022, các tuyển thủ V Gaming đã lập tức gọi điện về khoe... mẹ.

28/06/2022 07:27

Với màn trình diễn xuất sắc tại Tứ kết AIC 2022 (Arena of Valor International Championship 2022), V Gaming đã chính thức có mặt ở vòng Bán kết. V Gaming cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam còn trụ lại tại giải đấu này.

Được dàn bình luận viên cũng như cổ động viên quốc tế nhận định có bản lĩnh, tinh thần thi đấu tuyệt vời, V Gaming được cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam kỳ vọng sẽ mang vinh quang về cho nước nhà. 

Ngay sau khi giành vé vào Bán kết, các tuyển thủ V Gaming lập tức gọi điện về 'khoe' với bố mẹ. Đoạn video ngắn ghi lại đoạn hội thoại của VGM.HanVGM.Maris với mẹ đã khiến khán giả xúc động khi được chia sẻ vào đúng dịp Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Video: Han và Maris gọi điện chia sẻ niềm vui với gia đình

Nội dung chú thích ảnh

VGM.Han (Ngọc Hân) như 'em bé', khoe với mẹ chiến tích một mình 'cân 3' đối thủ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ VGM.Maris (Nguyễn Quốc Huy, SN 2002) thuật lại cảm xúc khi theo dõi con trai thi đấu, cùng với đó là những lời hỏi han, động viên.

'Hạnh phúc lớn lao nhất là hạnh phúc gia đình' - chia sẻ cuối video khiến nhiều người xúc động, bất giác nghĩ về sự ủng hộ, động viên và chăm no của bố mẹ đối với mình.

Hành trình mà các tuyển thủ V Gaming đang đi sẽ còn nhiều thách thức, và đây cũng chưa phải giải đấu cuối cùng, hy vọng rằng với sự ủng hộ của gia đình, họ có thể gặt hái thêm nhiều chức vô địch cho Liên Quân Mobile Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

V Gaming Liên Quân Mobile

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục