#360 độ Fan game

Nữ game thủ Việt đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu LMHT Tốc Chiến mùa 3

Lê Ngọc Huyền đã trở thành người chơi nữ đầu tiên của cộng đồng Tốc Chiến tại Việt Nam đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3.

03/08/2021 16:15

Theo thông tin được cập nhật trên trang chủ Tốc Chiến, tài khoản 'Fi Huyền Nhật' của nữ tuyển thủ Lê Ngọc Huyền đang đứng ở vị trí thứ 33 trên bảng xếp hạng Thách Đấu mùa 3 với 223 điểm.

Theo những thông số hiển thị, Ngọc Huyền chỉ mất 152 trận để đạt được thành tích Thách Đấu và là người chơi nữ đầu tiên của cộng đồng Tốc Chiến tại Việt Nam đạt xếp hạng Thách Đấu mùa 3.

Tài khoản Fi Huyền Nhật đạt top 33 Thách đấu mùa 3

Tài khoản Fi Huyền Nhật đạt top 33 Thách đấu mùa 3

Các bạn nữ chơi game thường sẽ có xu hướng chọn các vị trí như Hỗ trợ, Xạ thủ hoặc Đường giữa nhưng riêng Ngọc Huyền lại chọn vị trí đi rừng – đây là một đường đơn yêu cầu kĩ năng cùng tư duy rất cao và thường là sở trường của các bạn nam. Vậy mà cô nàng này đã làm rất tốt ở vị trí đi rừng, thậm chí còn leo lên top 33 thách đấu.

Ở vị trí đi rừng, Ngọc Huyền sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 57,9%. Trong đó, vị tướng được Ngọc Huyền sử dụng nhiều nhất là Evelynn, với 124 trận cùng tỷ lệ thắng 62,1%. Những thông số này cũng giúp Ngọc Huyền trở thành người chơi số một với Evelynn trong máy chủ LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam.

Nữ game thủ Việt đầu tiên đạt xếp hạng Thách Đấu LMHT Tốc Chiến mùa 3 1

Về Ngọc Huyền, cô nàng này sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên của ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngọc Huyền cũng rất năng nổ tham gia thi đấu các giải cộng đồng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Không chỉ chơi game hay, Ngọc Huyền còn là một cô gái rất xinh đẹp

Không chỉ chơi game hay, Ngọc Huyền còn là một cô gái rất xinh đẹp

Vào hồi tháng 5 vừa qua, Ngọc Huyền với ingame là Huyền Nhật đã cùng với Savage Girl - đội tuyển nữ đầu tiên của Tốc Chiến được thành lập đầu tiên ở Việt Nam chinh phục ngôi vị quán quân giải đấu Nữ Thần Tốc Chiến. Mới nhất, Huyền Nhật đã cùng với Magical Girl vô địch Vệ Binh Ánh Sáng. Là một trụ cột trong đội, Ngọc Huyền luôn tỏa sáng và nhận về không ít lời khen đến từ các BLV và khán giả.

Huyền Nhật và các thành viên của Magical Girl (Tiền thân là Savage Girl) vô địch giải Vệ Binh Ánh Sáng mới đây

Huyền Nhật và các thành viên của Magical Girl (Tiền thân là Savage Girl) vô địch giải Vệ Binh Ánh Sáng mới đây

Bên cạnh việc giành ngôi vô địch ở các giải đấu cộng đồng, Ngọc Huyền cùng Savage Girl còn lên ngôi á quân tại FSL Wild Rift Open II, giải đấu quy tụ 32 đội tuyển nữ đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tại đây Savage Girl đã thể hiện những màn trình diễn xuât sắc, khi vượt qua các đối thủ nặng kí trong khu vực SEA để có mặt trong trận chung kết. Với những danh hiệu giành được kể từ ngày thành lập, Savage Girl chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu để trở thành đội tuyển đại diện cho Tốc Chiến Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều