Cris Phan hóa ác ma 'Cờ Rớt' dẫn đầu đội ngũ phá game, toxic trong Táo Liên Quân 2022

Cris Phan gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi hóa vai Cờ Rớt - kẻ chuyên gieo rắc đau thương trong Táo Quân 2022.

23/01/2022 19:11

Táo Liên Quân 2022 - Chuyện chưa kể là chương trình đặc biệt điểm lại những sự kiện nổi bật trong suốt một năm qua theo góc nhìn hài hước, dí dỏm được thực hiện bởi Garena Liên Quân Mobile.

Quy tụ dàn Táo gạo cội như các Nghệ sĩ Vân Dung, Chí trung, Quốc Khánh, Tự Long và các nhân vật đình đám làng game như Độ Mixi, Cris Phan cùng Hậu Hoàng, Táo Quân 2022 - chuyện chưa kể đã được công chiếu vào ngày 23/1 với rất nhiều câu nói viral ấn tượng trong năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn 'Táo xịn' xuất hiện trong Táo Liên Quân 2022

Tiếp tục đồng hành cùng Táo Quân năm nay, Cris Phan hóa vai thành một game thủ Liên Quân chính hiệu khi vừa chơi game giỏi vừa xuất khẩu thành livestream, cộng thêm tinh thần đồng đội không thể nhầm lẫn 'chỉ cần bạn có mặt, thắng thua không quan trọng'.

Nhưng mọi chuyện thì không đơn giản như thế, khi Cờ rớt xuất hiện và kiểm soát game thủ Cris Phan trở thành kẻ chuyên gieo rắc thương đau. Với diện mạo 'tà ác' cùng màu đen hắc hóa đặc trưng, Cờ rớt đã nhúng tay vào những hoạt động phá game như buff bẩn (dàn xếp trận đấu), hack, gian lận, AFK và sử dụng ngôn từ độc hại. 

Nội dung chú thích ảnh

Cris Phan tiếp tục đồng hành cùng Táo Liên Quân 2022

Những vấn nạn mà Táo Liên Quân đã mạnh tay giải quyết bằng các biện pháp: ban nick, trừu uy tín, cấm chat,... để trừng trị những kẻ như Cờ rớt trong suốt năm qua.

Bằng khả năng diễn xuất tự nhiên, Cris Phan trong vai Cờ Rớt đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem cùng những tràng cười sảng khoái.

Nội dung chú thích ảnh

Ác ma Cờ rớt

Thêm vào đó chúng ta cũng cần tặng thêm một điểm cộng cho Liên Quân Mobile khi dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình và chủ động tìm cách khắc phục để mang tới môi trường lành mạnh nhất cho cộng đồng người chơi, điều mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Theo Kaisa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục