Cười xỉu với màn 'nói xấu' vợ của tộc trưởng Độ Mixi

Nhiều fan đang hóng 'hình phạt' dành cho tộc trưởng sau màn nói xấu vợ ngay trên sóng livestream này.

24/05/2022 22:00

Độ Mixi là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng streamer Việt. Với lối nói chuyện dí dỏm, anh chàng thường mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái, thư giãn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong buổi livestream mới đây, khi được fan hỏi cảm nghĩ về việc con gái đi xe tay côn, tộc trưởng không ngại ngần trả lời: 'Anh thấy thích. Anh thích những người con gái tự chủ'.

Độ Mixi nói về mẫu người con gái yêu thích

Không những vậy, Độ Mixi còn 'tiện thể' nói luôn về mẫu người con gái mình thích: 'Cuộc sống anh thấy có 2 kiểu phụ nữ để phát triển. Một là phát triển theo kiểu hơi tiểu thư: quần áo xúng xính, nước hoa, yêu là phải có người đưa đón, hay nhõng nhẽo một tí... Và còn một kiểu phụ nữ phát triển độc lập bản thân, kiểu tự mua xe, tự lái xe hay tự chủ động trong tất cả mọi công việc. Anh thích kiểu người phụ nữ như thế, cảm giác mạnh mẽ, tự do hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Độ Mixi

Khi fan hỏi vặn chị 'chủ kênh' thuộc loại nào, Độ Mixi hài hước trả lời: 'Chị chủ kênh là loại 50-50, một nửa loại này một nửa loại kia. Nói chung chị là người con gái chủ động, cũng hiphop cũng cá tính. Nhưng chị kiểu gì em ạ, do thời tiết. Hôm chị biến thành tiểu thư, hôm chị thành phụ nữ tự do, hôm chị trở thành ác quỷ, nguy hiểm lắm'.

Độ Mixi 'nói xấu' vợ

>> Xem thêm: Có một tựa game Độ Mixi cực thích nhưng chưa bao giờ chơi trên sóng livestream vì lý do này

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục