Dàn diễn viên khủng của Táo Liên Quân 2021, có 2 'tứ hoàng' nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc

Đến hẹn lại lên, Liên Quân Mobile lại chơi lớn khi mời dàn diễn viên khủng tham gia Táo Liên Quân 2021.

25/01/2021 07:05

Táo Liên Quân có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ. Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp cuối năm, Garena lại chơi lớn khi mời những gương mặt diễn viên nổi tiếng và streamer/game thủ đình đám để tham gia vào chương trình tổng kết lại một năm của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Dàn diễn viên khủng của Táo Liên Quân 2021, có 2 'tứ hoàng' nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc 0

Đây là dịp để Liên Quân Mobile nhìn lại một năm của mình dưới góc nhìn hài hước và thậm chí có cả một chút châm biếm nhẹ nhàng. Lấy ý tưởng từ chương trình Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm nên Táo Liên Quân mang lại cho khán giả sự thân thuộc. Hơn thế nữa, với sự đầu tư lớn về mặt diễn viên và trang phục khi hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của Táo Quân như Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng xuất hiện cùng các streamer nổi bật của làng game Việt lại càng làm cho Táo Liên Quân dễ dàng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng.

Dàn diễn viên khủng của Táo Liên Quân 2021, có 2 'tứ hoàng' nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc 1

Năm nay, Táo Liên Quân 2021 không chỉ quy tụ dàn streamer như Độ Mixi, ViruSs, Cris Phan… mà còn cả những danh hài nổi tiếng như Chí Trung, Công Lý, Quang Thắng và Vân Dung. Tuy năm nay, Táo Quân 2021 đã trở lại nhưng các Táo vẫn thu xếp để lên sóng Táo Liên Quân thì đủ thấy Garena đã đầu tư lớn đến như thế nào.

Dàn diễn viên khủng của Táo Liên Quân 2021, có 2 'tứ hoàng' nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc 2

Tuy nhiên, trong các hình ảnh lộ diện thời gian gần đây, người xem không thấy sự có mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc, vốn là một gương mặt thân quen trong những chương trình Táo Liên Quân vài năm trở lại đây. Có lẽ vì vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam nên công việc của nghệ sĩ Xuân Bắc bận rộn hơn, kết hợp với việc Táo Quân 2021 trở lại.

Dàn diễn viên khủng của Táo Liên Quân 2021, có 2 'tứ hoàng' nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc 3

Thế nhưng thì năm nay lại có sự góp mặt của nghệ sĩ Công Lý và rất có khả năng sẽ đảm nhiệm vai diễn 'cô Đầu' quen thuộc của mình. Táo Liên Quân 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn tổng kết lại tựa game này trong năm vừa qua dưới góc nhìn hài hước và biết đâu sẽ mang đến sự bất ngờ dành cho khán giả của mình.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục