Dẫn gái xinh đi đánh giải 'net cỏ', Zeros bị cộng đồng game mỉa mai dù giành chức vô địch

Zeros mới đây bị nhiều người bắt gặp khi đi đánh giải cộng đồng ở một phòng net, lại còn dẫn theo gái xinh đi cùng để cổ vũ.

28/03/2022 10:47

Nhiều fans không khỏi bất ngờ khi thấy hình ảnh Zeros đi đánh giải cộng đồng ở một phòng net. Trong lần xuất hiện này, anh chàng không đi một mình mà dẫn theo một bóng hồng cực xinh đẹp.

Không ít người đặt nghi vấn rằng, đây có phải là tình mới của chàng tuyển thủ sau khi kết thúc mối tình với nữ streamer Lai Lai. Hiện tại chưa biết danh tính cô gái này là ai nhưng việc ăn mặc để lộ vòng 1 'đốt mắt' người nhìn được cho là khá phản cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Zeros dẫn theo gái xinh cùng đi đánh giải cộng đồng.

Bên cạnh đó, chuyện Zeros là 1 tuyển thủ chuyên nghiệp phải đi đánh phòng net cũng là một dấu hỏi chấm mà cộng đồng VCS đặt ra. Giải đấu này không phải giữa các streamer hay giữa những tuyển thủ/cựu tuyển thủ với nhau và mà là giải quy tụ những game thủ còn khá trẻ, chưa có mấy kinh nghiệm. Ngoài ra, Zeros còn rủ cả K1th1 và Pake tới góp mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Zeros dành chức vô địch đánh giải nhưng lại bị fans 'cà khịa'.

Việc Zeros tham gia giải đấu cộng đồng khiến không ít fans bày tỏ sự thất vọng và nhanh chóng để lại bình luận mỉa mai. Dù gì, Zeros cũng là tuyển thủ chuyên nghiệp. Hơn nữa, mức rank của anh hiện tại cũng là ở khoảng Cao Thủ (tài khoản Unban Me Please), tức là đã ở mức rank khá cao so với mặt bằng chung các game thủ ở Việt Nam, huống hồ đây là trận chiến không có chút cân tài cân sức nào.

Thậm chí nhiều người cho rằng, Zeros dẫn theo gái xinh đi cổ vũ chẳng khác gì 'làm màu', khoe mẽ bởi dù sao, cựu tuyển thủ SBTC Esports đã bị Riot ban vĩnh viễn trên mọi mặt trận. Có lẽ đây chỉ là giải đấu 'cỏ' hiếm hoi mà Zeros có cơ hội tham dự để ôn lại kỷ niệm về một thời hoàng kim mà thôi.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục