Dàn Refund lên đồ hắc hường với khí thế 'ngút trời' nhưng soi kỹ thì mỗi người lại một vẻ thế kia

Hiếm lắm mới có dịp nhìn thấy Xemesis cùng tập thể Refund Gaming quẩy hết mình, bất chấp hình tượng như lần này.

06/04/2022 13:08

Nhân dịp về Kiên Giang ăn cưới Funky, Xemesis cùng tập thể Refund Gaming đã có quãng thời gian vui chơi hết mình với những tình huống hài hước đỡ không nổi xảy ra. 

Bình thường nguyên team Refund khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, toàn mặc những bộ đồ đen trông 'rất gì và này nọ'. Nhưng lần này là chuyến đi chơi họ 'xả vai' thành những nông dân miền Tây chính hiệu.

Nội dung chú thích ảnh

BLACKPINK phiên bản 'pha kè'.

Cả gia đình Xemesis và đội Refund lên đồ đỏ đen trong trang phục áo bà ba quần ống rộng vô cùng chân chất. Cả đội hành quân ra địa khu vui chơi mà như đi đánh nhau, khí thế hùng hổ, dẫn đầu là tộc trưởng Độ Mixi. Nhưng đội hình 'chất lừ' thế này lại khiến netizen cười ngất bởi cứ như 'Blackpink phiên bản lỗi' vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng chí DjChip và QNT có phải đang đi lạc đội hình rồi không?

Nhìn lướt qua mọi người sẽ cảm tưởng đây là bức hình tập thể có tinh thần đồng đội rất cao, nhưng soi kỹ sẽ thấy mỗi người một vẻ. DjChip như một lão đại ngạo nghễ, trong tư thế sẵn sàng giáp lá cà với bất kỳ ai. QNT cũng mang biểu cảm như giang hồ không kém, còn Độ Mixi thì phá lên cười khí thế.

Nội dung chú thích ảnh

Ánh mắt với 3 phần lực 7 phần nuông chiều.

Trong khi đó, XemesisXoài Non đang lẫn trong đám đông cũng gây được sự chú ý không hề nhỏ, khi ánh  mắt của 'nam streamer giàu nhất Việt Nam' chỉ nhìn vợ mình một cách trìu mến. Đúng là dù có ở nơi đâu, đông vui thế nào thì Xemesis vẫn luôn hướng về Xoài Non. Một hành động nhỏ vô tình lọt vào ống kính thế thôi nhưng lại khoảnh khắc đắc giá, làm cộng đồng fan hào hứng bình luận xôi nổi.

Lên hình thì ai nấy cũng nghiêm túc là thế nhưng khi nhập cuộc chơi thì lăn xả hết mình. Như cảnh Độ Mixi, Xemesis, Rambo, Nhism chèo thuyền thúng bằng tay. Vì lực lượng quá đông thúng thì nhỏ, trong khi đó mọi người lại chèo sai kỹ thuật, thành ra chiếc thuyền bé bỏng này tải không nổi đã dần chìm xuống nước, khiến cả team la ó phát tín hiệu 'ét ô ét' để cầu cứu.

 

Video: Refund Gaming chơi thuyền thúng

Nội dung chú thích ảnh

Số phận của con thuyền hẩm hiu khi chở quá tải trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Rồi ai khóc cho nỗi đau này.

Phải nói rằng chuyến đi này đã để lại nhiều kỷ niệm vui không kể hết của mọi người, đi chơi mà có cả team cùng lầy lội như nhau như thế mới vui. Còn bạn đã có một team riêng sẵn sàng quẩy cùng mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chưa?

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục