Đăng clip bật khóc trên bàn phân tích, MC Phương Thảo bị nhận xét là 'giả trân'

Nữ MC cũng đã mạnh mẽ đáp trả lại những nhận định này.

04/07/2022 16:28

Tối qua, V Gaming đã làm nên lịch sử khi giành chiến thắng sát sao 4-3 trước Bikertopia (Đài Bắc Trung Hoa) để giành vé vào Chung kết tổng AIC 2022.

Khoảnh khắc đội quân V Gaming tiến vào 'nhà' đối thủ khiến bàn phân tích giải đấu nóng hơn bao giờ hết. Caster Tùng Họa Mi, MC Phương Thảo đã bật khóc trên bàn phân tích. Khoảnh khắc này cũng đã xuất hiện trên sóng livestream, khiến khán giả càng thêm xúc động, nghẹn ngào.

 

Video: Dàn MC, Caster bật khóc trước chiến thắng của V Gaming

 

Nội dung chú thích ảnh

Tùng Họa Mi và Hoàng Sơn 'cháy' theo diễn biến giải đấu

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo lần đầu... khóc trên bàn phân tích

Sau khi chia sẻ đoạn video này, MC Phương Thảo nhận nhiều lời khen của khán giả. Đa số ý kiến cho rằng đây là một trận đấu quá nhiều cảm xúc, và Phương Thảo đã góp phần làm tăng thêm không khí cho trận đấu. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng MC Phương Thảo khóc... 'giả trân'. Nữ MC Liên Quân đã gay gắt đáp trả ngay dưới bài viết của mình: 

'Xem đội nhà đánh như vậy thật sự quá khó để khán giả kìm nén nước mắt, nói gì tới BLV-MC, những người đang gằn giọng lên để truyền lửa tới mọi người. Vậy mà vẫn có người kêu 'diễn tốt quá, giả trân,…' Khó thế cũng nghĩ được!'.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo đáp trả khi bị chê là 'diễn'

Tùng Họa Mi thì 'troll' đàn em: 'Tôi xin phép được đưa thông tin thật: Thảo khóc vì mừng hôm sau được dẫn thêm trận nữa, làm thêm vài cụ… (vài triệu - PV)'.

Mặc kệ những đồn đoán, Phương Thảo cùng đồng đội đang nghỉ ngơi và chờ đợi màn đối đầu kịch tính giữa V Gaming và ONE Tea trong trận Chung kết AIC 2022 diễn ra vào 10/7 tới đây. Nếu giành cúp vô địch AIC 2022, V Gaming sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là 16,3 tỷ đồng.

Theo Trang Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục