Danh tính bạn gái bí mật 4 năm của streamer AS Mobile

Chưa kịp ra mắt chính thức thì bạn gái AS Mobile đã bị cộng đồng fan hâm mộ tìm ra danh tính.

01/01/2022 18:49

Trong cộng đồng Free Fire Việt Nam, nam streamer AS Mobile là một trong những cái tên nổi tiếng nhất với đông đảo fan hâm mộ. Nam streamer 9x này từng hoạt động trong làng game với đủ mọi vai trò từ tuyển thủ, streamer, ông chủ,... cho đến YouTuber, 'tổng tài'. Vậy nên anh được rất nhiều game thủ ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, fan hâm mộ cũng rất tò mò về chuyện tình cảm của AS Mobile, tuy nhiên nam streamer rất kín tiếng về chuyện tình cảm và chưa từng hé lộ danh tính bạn gái.

Nội dung chú thích ảnh

Kế hoạch công khai người yêu của nam streamer.

Cách đây một tuần, AS Mobile từng chia sẻ status 'Cảm ơn em vì tất cả', điều này khiến nhiều fan hoang mang về tình trạng mối quan hệ của anh với bạn gái. Bởi trước đó AS Mobile đã tiết lộ anh sắp làm đám cưới với bạn gái trong tương lai gần.

Đến hôm nay, nam streamer quyết định công khai danh tính bạn gái qua một video sắp ra mắt. Nhưng dù video chưa được công chiếu thì cộng đồng 'Lười Con' (fan hâm mộ của AS Mobile) đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của bạn gái AS Mobile.

Nội dung chú thích ảnh

Bạn gái bí mật 4 năm của 'chủ tịch' team HEAVY.

Cụ thể hơn, bạn gái bí mật 4 năm của AS Mobile có tên là Phan Thu Xuân và năm nay 25 tuổi. Ngay thời điểm danh tính của cô nàng được chia sẻ trong group 'Lười Con', rất nhiều fan hâm mộ đã tìm đến và gửi lời chúc mừng AS Mobile cùng bạn gái anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc được nhiều 'Lười Con' khen ngợi là dịu dàng, đáng yêu của Phan Thu Xuân.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục