Điểm danh dàn 'Táo xịn' góp mặt trong Táo Liên Quân 2022

Với sự tham gia của những gương mặt quen thuộc với Táo Quân 2022 gần 20 năm qua, cộng đồng game thủ Việt háo hức chờ đợi Táo Liên Quân lên sóng.

22/01/2022 14:43

Là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết, Táo Liên Quân 2022 - Chuyện chưa kể đã trình làng những hình ảnh đầu tiên, tiết lộ những gương mặt đình đám sẽ tham gia show diễn năm nay.

Theo những thông tin mới nhất từ Garena Liên Quân Mobile, góp mặt trong chương trình Táo Liên Quân 2022 - Chuyện chưa kể là dàn Táo kì cựu đã quen thuộc với khán giả như nghệ sĩ Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung và NSND Tự Long. Cùng với những streamer đình đám đã đồng hành với Liên Quân qua nhiều mùa Táo như Độ Mixi, Cris Phan và Hậu Hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nghệ sĩ Vân Dung và YouTuber Hậu Hoàng 

Hơn thế nữa, trong buổi chầu năm nay có sự xuất hiện lần đầu tiên của nhân vật Ngọc Hoàng 'Quốc Khánh' và Bắc Đẩu tập sự Duy Khánh!

Sau 3 năm chỉ được nghe tới, các game thủ Liên Quân mới có cơ hội được 'diện kiến' Ngọc Hoàng chính thức điều hành buổi chầu cuối năm với sự góp vai của NSƯT Quốc Khánh. Vẫn với phong thái điềm đạm, sâu sắc nhưng không kém phần 'mặn mòi' với những câu nói đi thẳng vào lòng người. Ngọc Hoàng Quốc Khánh chắc chắn sẽ mang tới cho buổi chầu những giây phút vui vẻ nhưng cũng không kém phần lắng đọng.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hoàng 'Quốc Khánh' và NSND Tự Long góp mặt trong Táo Liên Quân

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô Đẩu tập sự Duy Khánh cũng là một điểm nhấn của Táo Liên Quân 2022 Chuyện Chưa Kể. Với 'giao diện đổi mới cá tính và độc đáo', cô Đẩu tập sự Duy Khánh hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho các khán giả năm nay.

 Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Duy Khánh sẽ vào vai Bắc Đẩu 

Luôn là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên gạo cội hàng đầu cùng những streamer, youtuber đình đám, Táo Liên Quân 2022 - Chuyện chưa kể chắc chắn là một show giải trí không nên bỏ lỡ trong dịp Tết này.

Cùng đón xem buổi chầu đặc biệt, Táo Liên Quân 2022 - Chuyện chưa kể, công chiếu vào 23/01/2022 tại Kênh Youtube Liên Quân Mobile eSports - Garena.

Theo Kaisa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục