Độ Mixi cán mốc 6 triệu người theo dõi trên YouTube

Sau con số 6 triệu trên YouTube, có lẽ Tộc Trưởng Độ Mixi sẽ nhắm đến con số 3 triệu thành viên của Bộ Tộc MixiGaming.

18/01/2022 15:12

Được coi là streamer hàng đầu Việt Nam, đến nay Độ Mixi vẫn giữ được sức hút khổng lồ khi livestream với con số lên đến hàng trăm nghìn người xem trực tiếp mỗi ngày. Nhưng vì khung giờ livestream khá muộn (thường từ 11h đêm đến 3h sáng mỗi ngày), vậy nên số người xem lại các buổi livestream của anh trên YouTube cũng rất nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Kênh YouTube MixiGaming thường có hàng trăm nghìn lượt xem mỗi video từ content đến chiếu lại livestream.

Đến hôm nay, kênh YouTube của Độ Mixi đã chính thức cán mốc 6 triệu người theo dõi. Có thể nói con số này đã làm Tộc Trưởng 'đau đầu' trên livestream, vì anh cứ bật màn hình đếm lượt theo dõi là con số sẽ tụt.

Nguyên nhân là vì các thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming muốn 'troll' Tộc trưởng, bỏ theo dõi để cho Tộc trưởng có cơ hội 'coutdown', và ai cũng muốn trở thành người theo dõi thứ 6 triệu.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc hiếm hoi mà Tộc Trưởng bật màn hình đếm số không bị 'đếm ngược'.

Nếu chỉ tính các streamer, YouTuber trong làng game Việt trên BXH tại YouTube, hiện tại Tộc Trưởng đang đứng ở top 5 sau 4 cái tên là Cris Devil Gamer, Tacaz Gaming, RedhoodVN MISTHY TV.

Việc Tộc Trưởng cán mốc 6 triệu người theo dõi vào đầu năm là một cột mốc đã được anh em bạn bè streamer của anh 'dự đoán' từ trước. Bên cạnh đó, những người bạn trong hội 'Tứ Hoàng Streamer' của anh cũng từng chúc Bộ Tộc MixiGaming sẽ sớm cán mốc 3 triệu thành viên, vậy nên trong thời gian tới có lẽ Tộc Trưởng sẽ rất tích cực đi chiêu mộ thêm các 'Tộc viên' trên livestream của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại Bộ Tộc MixiGaming đang có 2.853.202 thành viên và hoàn toàn có thể cán mốc 3 triệu trong năm nay.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục