Độ Mixi chia sẻ về bước đầu thành công của máy chủ GTA V có tên Mixi City

Đây không phải lần đầu Độ Mixi làm sever máy chủ GTA V, nhưng đây là lần thành công nhất.

07/08/2021 08:18

Từng có ý tưởng tạo ra một vài máy chủ private huyền thoại như Thiên Long Bát Bộ, Võ Lâm Truyền Kỳ...vv, nhưng do nghi ngại sẽ vi phạm bản quyền của các bên NPH nên Độ Mixi vẫn chưa thể thực hiện. Riêng với GTA 5, server máy chủ của Độ Mixi ở Việt Nam với tên gọi Mixi City đã thực sự gây bão trong thời gian vừa qua khi thu hút hàng loạt những streamer nổi tiếng gia nhập.

Sau nhiều ngày đắn đo, máy chủ GTA V Roleplay đã ra đời.

Sau nhiều ngày đắn đo, máy chủ GTA V Roleplay đã ra đời.

Khác với những server máy chủ GTA V trước đó, máy chủ của Độ Mixi có luật chơi Roleplay. Theo đó, người chơi sẽ phải nhập vai vào 1 nhân vật xuyên suốt khi chơi game. Những nghề nghiệp có thể là buôn lậu, shipper, bác sĩ hay cầm đồ...vv chính những nghề nghiệp thú vị này đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ.

Mixi City nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng streamer

Mixi City nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng streamer

Sau khi Mixi City được thành lập, đã có rất nhiều streamer nổi tiếng ghé thăm và ‘nghiện' luôn chế độ roleplay này, phải kể đến như: ViruSs, PewPew, Rambo, QNT, CrisDevilGamer hay MisThy và Linh và Ngọc Đàm...vv. Mới đây, Độ Mixi cũng đã chia sẻ về bước đầu thành công của Mixi City và định hướng khiến fan ấm lòng.

Theo đó, nam streamer chia sẻ rằng đã là lần thứ 3 anh mở máy chủ GTA nhưng đây là lần anh cảm thấy thành công nhất khi máy chủ đã tồn tại được 2 tháng. Với những máy chủ custom, 2 tháng đã là khoảng thời gian đáng để tự hào và sẽ phát triển theo đúng định hướng mà Độ Mixi đưa ra. 

Video: Độ Mixi chia sẻ về bước đầu thành công của Mixi City

Độ Mixi cũng giải đáp thêm một số thắc mắc của khán giả về server GTA V của Độ Mixi. Theo đó, Độ Mixi khẳng định không có một kịch bản nào sẵn, mọi người cứ vào chơi và thoả sức sáng tạo theo tính cách của riêng mình.

‘Tộc trưởng người Tày' cũng khẳng định các fan sẽ được chơi miễn phí trên máy chủ này thay vì phải đóng tiền ngầm như những gì hater đồn thổi.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục