#360 độ Fan game

Độ Mixi chụp ảnh cùng Thầy Giáo Ba làm fan hâm mộ mừng rỡ 'cà khịa bọn gây war'

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà những streamer đình đám như Độ Mixi và Thấy Giáo Ba cùng xuất hiện tại một sự kiện.

15/01/2022 08:36

Trong làng game Việt, mỗi streamer nổi tiếng đều có những con đường riêng, những yếu tố riêng để tạo nên sức hút với các fan hâm mộ. Đặc biệt, đông đảo streamer nổi tiếng đều có tính cách thân thiện và rất cởi mở khi trò chuyện, giao lưu cùng các streamer đồng nghiệp khác.

Nội dung chú thích ảnh

Trong quá khứ Thầy Giáo Ba và Độ Mixi đã bị 'gây war' không ít lần qua những bình luận so sánh người theo dõi, lượt xem, thu nhập,...

Thực tế có một số người lợi dụng sự nổi tiếng của các streamer để 'gây war' (tạo tranh cãi nhằm thu hút sự quan tâm) từ cộng đồng mạng. Đỉnh điểm là những streamer nổi tiếng như Thầy Giáo Ba và Độ Mixi lại càng bị nhiều người 'gây war' hơn.

Nhưng mới đây, trong một buổi lễ trao giải, nam streamer Độ Mixi cùng Thầy Giáo Ba đã có dịp gặp gỡ giao lưu và đứng chung một khung hình. Điều đáng nói là cả hai rất vui vẻ, thân thiện với nhau, khác hẳn những lời đồn thổi của netizen.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh Thầy Giáo Ba và Độ Mixi khoác vai nhau thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác trên khắp các fanpage, group game thủ.

Tấm ảnh đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng game thủ, làm cho nhiều fan hâm mộ của 2 streamer vui mừng vì nó như một 'tấm ảnh tát thẳng vào mặt những kẻ thích gây war'.

Nội dung chú thích ảnh

Hàng loạt bình luận từ cộng đồng fan hâm mộ của 'Ronal Độ và Messi Sa Đéc'.

Trước kia, vì chơi những tựa game khác nhau và nhiều lý do ngoài lề nên Thầy Giáo Ba và Độ Mixi ít có cơ hội gặp gỡ giao lưu. Nhưng hiện tại Thầy Giáo Ba và Độ Mixi đã livestream chung một nền tảng, vậy nên trong tương lai có lẽ fan hâm mộ sẽ còn thấy nhiều hơn sự kết hợp giữa SBTC và Bộ Tộc MixiGaming.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục