Độ Mixi và Team Refund thống trị danh sách giải thưởng Nimo 2021

Với sự nỗ lực cả trong và ngoài màn hình máy tính, từ những content giải trí đến nhân văn ý nghĩa, Độ Mixi và anh em tại Refund Gaming đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá.

13/01/2022 21:32

Tối nay (13/1), Nimo Gala 2021 - Glory Night đã diễn ra với mục đích vinh danh những streamer đã cống hiến, nỗ lực hết mình trong năm qua.

Đúng như dự đoán, nam streamer Độ Mixi Refund Gaming hầu như thống trị danh sách giải thưởng, liên tiếp được gọi tên ở những hạng mục quan trọng nhất.

Video: Toàn cảnh Độ Mixi và Refund Gaming nhận giải thưởng tại Nimo 2021.

Giải thưởng đầu tiên Best GTA5 Streamer of The Year  2021 thuộc về Snake. Được biết, Snake tên thật là Nguyễn Văn Thuận - người đã cùng Refund Gaming chinh chiến không biết mệt mỏi trong làng PUBG. Trong năm qua, nam streamer này là một 'công dân chăm chỉ' trong Mixi City, vậy nên cũng dễ hiểu khi Snake trở thành nam streamer hàng đầu GTA5.

Snake.

Tiếp đến là RAMBO (tên thật Lâm Đình Khoa). Anh chàng này từng 'vào sinh ra tử' cùng Snake trong màu áo Refund Gaming. Năm qua, nhờ việc chăm chỉ 'chạy bo' trong tựa game PUBG, anh xứng đáng giành danh hiệu Best PUBG Streamer of The Year 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Rambo.

Sau đó là Nhism, dù không còn thi đấu PUBG chuyên nghiệp nhưng với kinh nghiệm dày dặn, nam streamer này vẫn theo dõi các giải đấu Esports và còn làm caster tại một số giải đấu như PUBG Continental Series 4: Asia Pacific, PUBG Global Invitational.S 2021,... Nhờ đó, Trần Thái 'Nhism' Linh đã giành danh hiệu Best Esport Streamer of The Year 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Nhism.

Dev Nguyễn và QNT cũng có nhiều hoạt động nổi bật trong năm qua. Không chỉ chăm chỉ livestream, Dev Nguyen còn 'phá đảo' đề thi đại học môn tiếng Anh, rồi sau đó lại 'ăn gậy' bản quyền vì mải 'ngắm' nữ MC Thảo Trang. QNT cũng có khá nhiều dự án âm nhạc được khán giả yêu thích. Có lẽ vì những lý do ấy mà 2 nam streamer này đã giành giải thưởng The New Rising Star of The Year 2021.

Nội dung chú thích ảnh

Dev Nguyen.

Còn về 'nam chính' trong buổi lễ trao giải hôm nay, Tộc Trưởng Độ Mixi đã ẵm 2 giải thưởng cao nhất, gồm Most Popular Streamer of the Year 2021 và Streamer of The Year 2021.

Trong năm vừa qua, Độ Mixi không những là 'con ong chăm chỉ' trên sóng livestream mà anh còn hợp tác với PewPew và Xemesis mở ra quán ăn Sà Bì Chưởng. Bên cạnh đó, anh còn tham gia các dự án, chương trình ý nghĩa như Sao Nhập Ngũ, làm từ thiện, quảng bá hình ảnh quê hương Cao Bằng,...

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi liên tục lên sân khấu và phát biểu trong lễ trao giải.

Đồng thời, 'đứa con tinh thần' của Độ Mixi trong năm vừa qua là máy chủ GTA5 - Mixi City cũng giành giải thưởng Best GTA5 Server of The Year 2021.

Sau cùng, Độ Mixi và anh em Refund Gaming 'chốt hạ' danh sách trao giải với giải thưởng Best Team of The Year 2021. Với sự nỗ lực cả trong và ngoài màn hình máy tính, từ những content giải trí đến nhân văn ý nghĩa thì có lẽ đây là danh hiệu xứng đáng dành cho Refund Gaming.

Nội dung chú thích ảnh

Refund Gaming tại lễ trao giải năm nay có 3 thành viên không thể tham dự.

>> Xem thêm: Hơn 6 tháng từ lúc khai trương, lần đầu Độ Mixi chính thức thưởng thức Sà bì chưởng tại quán

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục