#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Đức Kòi và Miika nhanh tay nhanh trí 'gặt' sạch điểm, đẩy Tùng ABCT36 và NMT Vlogs lên lĩnh án phạt 'thê thảm'

Sự xuất sắc của Đức Kòi và Miika đã khiến 2 đội còn lại không giành được điểm nào trong phần thi kiến thức của tập 8 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu'.

22/03/2022 13:33

Đến với tập 8 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', gameshow sẽ có sự góp mặt của 3 vị đội trưởng bao gồm streamer Tùng ABCT36, TikToker Đức Kòi và TikToker Minh Trường. Kèm theo đó là 3 nữ khách mời tài năng và xinh đẹp gồm có nữ ca sĩ kiêm streamer Kiều Phạm, nữ MC Hà Vũ và nữ diễn viên Miika.

Sau khi chia đội, 6 thành viên của 3 đội đều đã tìm cho mình những tên đội rất thú vị như sau: Miika Đức Kòi: Đội 'Winka'; Tùng ABCT36 Kiều Phạm: Đội 'Tuki'; Minh Trường Hà Vũ: Đội 'Vũ Trường'.

Video: Phần thi lý thuyết.

Trong phần thi đầu tiên, cặp đôi 'Winka' đã rất nhanh tay khi bấm chuông và trả lời đúng hai câu liên tiếp. Dù gói câu hỏi dễ nhưng những điểm số quan trọng này đã giúp Đức KòiMiika vươn lên dẫn trước những đối thủ còn lại.

Nội dung chú thích ảnh

Câu hỏi có đáp án được gợi ý từ chính những hình ảnh miêu tả.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi ăn mừng sau khi trả lời đúng 2 câu liên tiếp.

Quyết không để 'vượt mặt' quá lâu, anh chàng Tùng ABCT36 đã bấm chuông cực dứt khoát ở câu 3 khiến đồng đội Kiều Phạm cũng phải khen 'mạnh mẽ'. Tuy nhiên, có vẻ quá tập trung bấm chuông mà anh chàng quên mất bản thân… không hề biết câu trả lời.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng Kiều Phạm 'đứng hình mất 5 giây' khi thấy đội trưởng bấm chuông trả lời một câu mà cả 2 đều không biết.

Vậy là 'người chơi hệ tâm linh' Tùng ABCT36 đã có màn lựa chọn đáp án… sai. Sau khi lựa chọn sai đáp án, anh chàng đã phải lĩnh hình phạt 'dùng mặt công phá' trong tập 8 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tùng ABCT36 trong hình phạt 'dùng mặt công phá'.

Sang câu hỏi thứ 4, cô nàng Kiều Phạm kiên quyết không để mất cơ hội kiếm điểm nữa và bấm chuông siêu nhanh, thậm chí tin tưởng đội trưởng đã nhắc mình: 'Mình tin anh Tùng. Anh Tùng không sai lần thứ 2 đâu.'

Dẫu vậy, đáp án Tùng ABCT36 nhắc mà cô nàng hết mực tin tưởng vẫn… sai và khiến cô nàng Kiều Phạm phải 'dùng mặt công phá'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer Kiều Phạm trong màn chịu phạt.

Sang câu thứ 5, cặp đôi 'Tuki' tiếp tục gây bất ngờ khi bấm chuông và tiếp tục trả lời sai, phải lên nhận hình phạt 'đẫm máu' của gameshow.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tùng ABCT36 và Kiều Phạm sau màn 'dùng mặt công phá' một khay bột màu.

Đến câu thứ 6, cặp đôi 'Winka' - Đức KòiMiika đã trả lời chính xác và chính thức 'gặt' toàn bộ điểm của các đội khác ở phần thi này, đồng thời đẩy các đối thủ lên lĩnh hình phạt từ gameshow.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Trường và Tùng ABCT36 lĩnh hình phạt trong câu hỏi cuối cùng.

Sau khi phần thi đầu tiên khép lại, điểm của 3 đội chơi như sau:

Đội của MiikaĐức Kòi: 'Winka' 5 điểm

Đội của Tùng ABCT36Kiều Phạm: 'Tuki' 0 điểm

Đội của Minh TrườngHà Vũ: 'Vũ Trường' 0 điểm

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi Miika và Đức Kòi sở hữu số điểm áp đảo 2 đội còn lại.

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' là gameshow truyền hình với chủ đề tìm hiểu lịch sử qua những tựa game nổi tiếng.

Gameshow được tài trợ bởi Badlanders, do Viettel Media sản xuất, được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần trên Truyền hình QPVN (9h00); ứng dụng Mocha (19h00) và YouTube Xgaming (20h00).

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều