Fan hâm mộ chi 'núi tiền' mừng kỷ niệm Faker tròn 9 năm debut tại LCK, Zeus chẳng kém phần đàn anh

Tuy không phải là idol Kpop nhưng Faker vẫn được người hâm mộ hết sức ưu ái với những món quà không tưởng khiến người đời chỉ biết ước.

23/03/2022 15:10

Lee 'Faker' Sang-hyeok được biết đến như tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có lượng người hâm mộ lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, anh chàng cũng chính là người sở hữu nhiều danh hiệu nhất tới thời điểm hiện tại. Và có lẽ sẽ không bao giờ có thêm bất cứ tuyển thủ nào xô đổ được tượng đài của Quỷ Vương.

Nội dung chú thích ảnh

Faker đã và đang sở hữu vô số các danh hiệu cao quý lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu kể đến thành tích cá nhân, T1 Faker cũng có khá nhiều kỷ lục. Có thể kể đến như top solo kill, top thời gian thi đấu chuyên nghiệp, top các tuyển thủ tham gia nhiều trận đấu nhất…vv. Mới đây, anh chàng cũng đạt mốc son 9 năm kể từ ngày debut tại LCK. Ngày Nidalee trong tay Faker đã khiến cả thế giới đã phải sững sờ trước combo hủy diệt Kha'zix của Ambition - người được cho là best mid laner thời điểm hiện tại.

Theo đó, một fan trung thành đã thuê hẳn biển quảng cáo tại khu trung tâm Seoul Hàn Quốc để có thể vinh danh Faker 3 ngày liên tiếp. Cụ thể, được biết fan hâm mộ xứ Trung này đã 'bạo chi' cả núi tiền để thuê biển quảng cáo tại 159 Media Tower trong 3 ngày 22-24/3 từ 6h00 đến 24h00 mỗi ngày để chiếu những hình ảnh của thần tượng.

Video: Hình ảnh Faker được người hâm mộ bạo chi trên đường phố Seoul.

Chưa hết, khá buồn là quảng cáo poster xe bus đã kín lịch, nếu không hình ảnh của Faker sẽ có thể phủ sóng cả Seoul trong những ngày tới. Không chỉ Faker mà Zeus cũng được người hâm mộ hết sức ưu ái với nhiều quà tặng đắt giá như hàng hiệu trong ngày kỷ niệm 300 ngày chính thức bước vào sự nghiệp chuyên nghiệp. 

Nội dung chú thích ảnh

Vô số phần quà đã được gửi đến Quỷ Vương Faker.

Những món quà mà tuyển thủ sinh năm 2004 nhận được phải kể đến như: PlayStation 5 và đĩa game Demon Slayer, điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 3, quần áo...cũng như donate nhiệt tình cho Zeus. Hay mới đây nhất là bộ Nintendo Switch khi anh chàng mới chỉ manh nha xem giá trong khi live stream.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ Faker, cậu em Zeus cũng nhận được rất nhiều phần quà giá trị từ người hâm mộ.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục