Game thủ chơi lớn, thuê hẳn rạp chiếu phim màn hình lớn để chơi Elden Ring

Âm thanh sống động cùng màn hình siêu lớn của rạp chiếu phim chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo mà game thủ Elden Ring nào cũng muốn được trải nghiệm.

01/07/2022 11:07

Elden Ring là tựa game có thể giúp người chơi tự do tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng loạt vũ khí khác nhau và các kỹ năng đẹp mắt. Vì vậy, các game thủ đã tìm ra nhiều cách chơi thú vị để chơi tựa game nhập vai hành động của FromSoftware.

Mới đây, một game thủ đã có màn trải nghiệm độc đáo với tựa game bom tấn trên. Theo đó, anh chàng đã đăng tải lên Reddit bức ảnh đang chơi tựa game hành động này trong rạp chiếu phim lớn không một bóng người.

Nội dung chú thích ảnh

Trải nghiệm chơi game độc đáo ở rạp chiếu phim.

Việc thuê hẳn rạp chiếu phim để chơi game không phải quá mới mới bởi trước kia đã có nhiều game thủ từng thực hiện nhưng quả thật, chỉ có những ai 'chịu chi' mới dám làm điều này.

Cụ thể, game thủ có tên tài khoản cute_homie trên Reddit đã đăng một bức ảnh từ cuối phòng của rạp chiếu phim, với màn hình chờ của Elden Ring được hiển thị ngay trước mắt.

Nhiều game thủ khác đã nói vui rằng, anh chàng nên bán vé để những người khác có thể đến xem trực tiếp.

Nội dung chú thích ảnh

Các game thủ bày tỏ sự phấn khích khi có thể chơi game ở nơi lý tưởng đến vậy. 

Cute_homie tiết lộ rằng bản thân có thể thuê toàn bộ rạp cho riêng mình do thực tế là việc kinh doanh nơi đây đã đóng cửa trong một vài ngày. Anh cố gắng tận dụng tối đa để có thể tìm ra cách nhập vai mới khi chơi Elden Ring.

Dù vậy, việc game thủ chơi game ở màn hình lớn như rạp chiếu phim chắc chắn là trải nghiệm cực đã và sảng khoái mà không phải ai cũng có được.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục