#Ra mắt game Thượng Dương Phú Mobile

Game thủ Việt 'lót dép hóng' siêu phẩm nhập vai chuyển thể từ phim của Chương Tử Di

Thượng Dương Phú Mobile là cái tên đang được cộng đồng game thủ Việt săn đón hàng đầu trong thời gian gần đây.

26/08/2021 18:16

Nhắc đến Thượng Dương Phú, người ta sẽ nói tới bom tấn truyền hình 100 triệu đô của Đại hoa đán Chương Tử Di. Tháng 9 này, Thượng Dương Phú sẽ 'đổ bộ' Việt Nam dưới một hình thức hoàn toàn mới mẻ và khác biệt. 

Diễn viên Chương Tử Di - ngôi sao hàng đầu Cbiz

Diễn viên Chương Tử Di - ngôi sao hàng đầu Cbiz

Trong các diễn đàn game online, siêu phẩm nhập vai này đang trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi của hàng ngàn game thủ, tất cả đều kỳ vọng rằng: Đây sẽ là một tựa game chất lượng 'không phải dạng vừa'. Các fan của bộ phim cũng không ngoại lệ, háo hức được nhập vai idol Chương Tử Di, Chu Nhất Vi trải nghiệm cảm giác bình thiên hạ trong game. 

Game thủ Việt 'lót dép hóng' siêu phẩm nhập vai chuyển thể từ phim của Chương Tử Di 1

'Hóng', 'chấm chấm', 'đứng đây đợi đã 3000 năm', thậm chí còn có member nấu chè đậu đỏ trong Thượng Dương Hội quán ngóng ngày game ra mắt. Không những thế, các game thủ từ Bắc chí Nam đang đua nhau 'điểm danh' tham gia bang hội để cùng chinh phục các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn của Thượng Dương Phú Mobile.

Game thủ Việt 'lót dép hóng' siêu phẩm nhập vai chuyển thể từ phim của Chương Tử Di 2

Cộng đồng game thủ Việt háo hức 'hóng' game mới

Cộng đồng game thủ Việt háo hức 'hóng' game mới

Thượng Dương Phú Mobile –  siêu phẩm kiếm hiệp được chuyển thể từ phim truyền hình cùng tên, dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Đế Hoàng Nghiệp. Với cốt truyện đặc sắc, bối cảnh và đồ họa 'sang-xịn-mịn', tựa game mobile này hứa hẹn sẽ tung hoành trên mọi bảng xếp hạng của thị trường game MMORPG.

Theo dõi những tin tức mới về Thượng Dương Phú Mobile TẠI ĐÂY hoặc truy cập group cộng đồng để tìm kiếm chiến hữu, lập bang phái nhé!

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều