Giá siêu chát đến 1 triệu đồng nhưng bom tấn game kinh dị này vẫn có sức hút không thể ngờ

Game thủ sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 1 triệu VND để được trải nghiệm trò chơi kinh dị cực hấp dẫn này.

30/06/2022 16:27

Nếu là một tín đồ của dòng game kinh dị, The Quarry hiện đang là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho các game thủ. The Quarry nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ khi đạt được mức điểm trung bình lên đến 9/10, đủ để thấy sức hấp dẫn của tựa game này.

Từng được phát hành miễn phí một thời gian ngắn trên Steam nhưng giờ đây để có thể trải nghiệm, game thủ phải bỏ ra khoảng 1 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Game kinh dị mang tên The Quarry.

The Quarry được nhận xét là một phiên bản hoàn hảo để kế thừa người tiền nhiệm nổi tiếng Until Dawn - một tượng đài của làng game kinh dị nhưng được cải tiến, nâng cấp mạnh mẽ hơn.

The Quarry lấy bối cảnh tại một trại hè mang tên Hackett’s Quarry với tổng cộng 9 nhân vật tham gia. Game thủ sẽ hóa thân thành một trong 9 nhân vật tùy chọn và khám phá việc tại sao một bữa tiệc tưởng chừng sẽ tràn ngập kỷ niệm và niềm vui, bỗng chốc lại mang đầy không khí kinh dị, chết chóc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi nhận được đánh giá cao của game thủ mặc dù phải bỏ ra tận 1 triệu đồng.

Lối chơi của The Quarry tương đối đơn giản khi các game thủ chỉ cần thực hiện theo các thao tác được hiển thị trên màn hình và đưa ra sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, trò chơi sẽ đưa các game thủ trải nghiệm những thăng trầm, sự lên xuống trong cảm xúc hơn là một gameplay thông thường.

The Quarry chẳng khác gì thước phim chân thực, khai thác vào cốt truyện và tâm lý nhân vật. Tựa game này 'giá chát' cũng bởi nền đồ họa siêu đỉnh, không khác gì điện ảnh và thậm chí, từng khung cảnh được xây dựng đều góp phần lớn mang đến yếu tố kinh dị và kịch tính cho trò chơi này.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục