Làng streamer Việt đang 'người người nhà nhà' kéo nhau vào GTA 5 cùng Độ Mixi

Độ Mixi cùng Refund Gaming đã tạo ra một sân chơi GTA 5 tâm huyết với tên gọi 'Mixi City'.

17/07/2021 09:00

Những ngày gần đây, làng streamer Việt Nam rơi vào cảnh 'người người nhà nhà' chơi GTA 5 máy chủ Độ Mixi. Được biết, tựa game này đã ra mắt được 7 năm, nhưng đến hiện tại sức hấp dẫn của nó mới thực sự 'bùng nổ' trong làng game Việt.

Poster với các 'ông lớn' trong Mixi City do fan hâm mộ thiết kế.

Poster với các 'ông lớn' trong Mixi City do fan hâm mộ thiết kế.

Đầu tiên, khởi nguồn cho sự 'bùng nổ' của GTA 5 hiện tại chính là máy chủ của Độ Mixi với lối chơi Roleplay (nhập vai). Độ Mixi và 'Bộ Tộc MixiGaming' đã tạo ra một sân chơi GTA 5 tâm huyết với tên gọi 'Mixi City'.

Video: Độ Mixi sẵn sàng kích những người chơi phá luật ra khỏi máy chủ.

Tiếp đến, trong game GTA 5 có sức hấp dẫn khổng lồ với nhiều ngành nghề, rất nhiều cách tương tác giữa người chơi với nhau. Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ nghề nghiệp thú vị nào như 'buôn lậu, trộm cướp', cho vay nặng lãi, cảnh sát,... với nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'.

Hoặc đơn giản, người chơi có thể làm 'nông dân cày cuốc' như thợ mỏ 'đập đá', ngư dân câu cá, shipper, tài xế taxi,... Rồi từ đó kiếm tiền và 'sinh tồn' trong Mixi City.

Độ Mixi từng đưa PewPew 'lên phường' vì nợ nần tại Mixi City.

Độ Mixi từng đưa PewPew 'lên phường' vì nợ nần tại Mixi City.

Tiếp theo, máy chủ của Độ Mixi quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám trong làng game Việt như ViruSs, PewPew, Rambo, QNT, CrisDevilGamer,... Hay mới đây nhất là 2 cô nàng streamer nổi tiếng MisThyLinh Ngọc Đàm.

Nhờ thế cộng đồng fan hâm mộ có thể thoải mái theo dõi những 'content mặn mà' của các streamer hàng đầu Việt Nam trong quá trình 'sinh tồn' thú vị này.

Khá nhiều cư dân trong Mixi City là streamer nổi tiếng.

Khá nhiều cư dân trong Mixi City là streamer nổi tiếng.

Bên cạnh đó, trong thời điểm cả nước cách ly chống dịch COVID-19 thì Mixi City là một 'thế giới ảo' đúng nghĩa, giúp cho các streamer 'gặp mặt' để nói chuyện, làm quen với nhau.

Mixi City là 'thành phố ảo' giúp nhiều streamer làm quen với nhau.

Mixi City là 'thành phố ảo' giúp nhiều streamer làm quen với nhau.

Mặt khác, đây cũng là nơi cho một số ít fan hâm mộ gặp gỡ thần tượng, giúp cho các game thủ tự do đồng hành hoặc 'đối đầu' với những streamer theo nhiều cách khác nhau.

>> Xem thêm: Đỉnh cao fan cứng: Dày công thiết kế lại Garage của Độ Mixi trong game GTA 5

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục