HEAVY cùng HQ, GOW ra mắt sản phẩm đặc biệt trước thềm đấu Đông Nam Á

Trước thềm giải đấu Free Fire Asia Championship 2021 (FFAC 2021), ba đội tuyển Heavy, HQ và God Of Wolf cùng thực hiện dự án ý nghĩa mang tên 'Thời đại anh hùng' như một món quà dành tặng người hâm mộ.

17/11/2021 19:39

Nội dung dự án là clip viral kể câu chuyện của 3 team kể lại về hành trình của riêng mình. HEAVY, HQ, GOW là những người dám đi theo tiếng gọi của đam mê, dám chinh phục mơ ước trở thành những đội tuyển, tuyển thủ hàng đầu làng game Việt.

Những con người có mặt ở HEAVY, GOW, HQ ngày hôm nay, dù họ có thất bại hay thành công, họ cũng không bao giờ hối tiếc vì một tuổi trẻ, họ đã cháy hết mình vì đam mê, họ đã và đang đi trên con đường của bản thân, của cuộc đời. Hành trình còn ở phía trước, hãy đứng lên và khởi hành. Họ là những người anh hùng trong cộng đồng, là nguồn cảm hứng cho những người hâm mộ.

'Thời đại anh hùng' là dự án đầu tiên có sự kết hợp giữa 3 đội tuyển Free Fire hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, ngay trước thời điểm giải đấu Free Fire Asia Championship.

HEAVY cùng HQ, GOW ra mắt sản phẩm đặc biệt trước thềm đấu Đông Nam Á 0

Một số hình ảnh hậu trường vừa hé lộ

Một số hình ảnh hậu trường vừa hé lộ

Nói về dự án lần này, đại diện của HEAVY cho hay: 'Chúng tôi thực hiện dự án này là vì muốn đến gần hơn với người hâm mộ, đồng thời cũng là sản phẩm để chúng tôi gửi gắm những ấp ủ, những dự định và hoài bão về chặng đường mà chúng tôi đã cùng nhau trải qua. Dù 3 team là đối thủ, ganh sức trong đấu trường sắp tới nhưng khi làm việc với nhau, chúng tôi đều rất 'enjoy cái moment này'.

Từ phía đại diện của GOW, họ cũng bày tỏ: 'Phải nói là Team GOW rất hào hứng với dự án lần này. Đây là một dự án lớn có sự kết hợp của các Team thi đấu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi trong dự án lần này và các dự án sắp tới.'

HEAVY cùng HQ, GOW ra mắt sản phẩm đặc biệt trước thềm đấu Đông Nam Á 2

Team HEAVY là một trong số các tổ chức Esports tại Việt Nam. Tổ chức được thành lập do AS Mobile vào năm 2019. Sau 1 năm ra mắt, HEAVY sở hữu lượng talent lớn với số lượng tương tác 'khủng' lên tới vài nghìn view. 

Sau 1 năm, tổ chức Esports đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những thành tích đáng nể: Kênh Youtube HEAVY - 100k Sub trong 24h; Top 1 Việt Nam, top 3 Đông Nam Á; 27 nút vàng và bạc; Clip ra mắt team HEAVY trên Booyah đạt top 10 trending Youtube; vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020 - ngay sau thành tích về nhì tại mùa Hè 2020.

HEAVY cùng HQ, GOW ra mắt sản phẩm đặc biệt trước thềm đấu Đông Nam Á 3

HQ Esport là tổ chức Thể thao điện tử của Việt Nam được thành lập từ tháng 2 năm 2020 bởi ông Nguyễn Công Việt Anh, Giám đốc Esports của HQ Group, với mục đích nuôi dưỡng và phát triển các tài năng trẻ cũng như xây dựng nền Esports Việt Nam thêm lớn mạnh.

Tại trận Chung kết quốc gia Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 vừa diễn ra vào ngày 04/04/2021, đội tuyển HQ Esports Free Fire đã khiến nhiều người phải bất ngờ khi giành chức Á Quân và giành tấm vé tham gia vòng Playoff CKTG tại Singapore vào tháng 5 tới.

HEAVY cùng HQ, GOW ra mắt sản phẩm đặc biệt trước thềm đấu Đông Nam Á 4

Đội tuyển God Of Wolf có tên gọi cũ là GAO - được thành lập từ giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020. Vị trí top 4 giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 hiện là thành tích cao nhất mà đội tuyển này từng đạt được tại giải Đấu Trường Sinh Tồn khi chỉ kém nhà đương kim vô địch HEAVY 8 điểm.

Về dự án 'Thời đại anh hùng' clip viral sẽ được ra mắt vào 19/11 trên kênh Youtube HEAVY với sự mong đợi của nhiều người hâm mộ. 

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục