Hot streamer Hàn Quốc tự sát sau nhiều năm bị bắt nạt và quấy rối

Nữ streamer Hàn Quốc Jammi95 đã tự sát sau thời gian dài chịu áp lực tâm lý.

07/02/2022 11:38

Bi kịch ập đến khi mới đây thông tin cho hay streamer Twitch Jammi95 đã qua đời khi tự sát tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là nữ streamer này bị trầm cảm, áp lực và bị quấy rối từ những bình luận công kích từ cộng đồng mạng.

Việc bị bắt nạt và quấy rối liên tục trong nhiều năm đã dẫn đến việc streamer Twitch tìm đến cái chết như một giải thoát trước những áp lực đè nặng tâm lý.

Nội dung chú thích ảnh

'Xin chào, tôi là chú của Rose (tên của Jammi95). Tôi phải thông báo một tin thực sự đau buồn rằng cháu gái Rose đã ra đi mãi mãi. Thật đáng tiếc khi phải nói những lời buồn với nhiều người hâm mộ. Rose bị trầm cảm từ trước đây vì nhiều lời bình luận, chỉ trích gay gắt' - người chú của nữ streamer Hàn Quốc chia sẻ.

Jammi95 được cho là bắt đầu chịu những công kích, lời nói thiếu kiểm soát của cư dân mạng từ năm 2019. Cộng đồng cho rằng streamer như là một nhà nữ quyền, điều không được lòng nhiều người tại xứ Hàn.

Jammi95 tên thật là Rose, 27 tuổi, là streamer nổi tiếng của Hàn Quốc thông qua nền tảng Twitch. Jammi95 có 168.000 người theo dõi trên Twitch và được yêu thích trong nhóm Let's Chat của nền tảng này.

Nội dung chú thích ảnh

Những tin đồn về nguyên nhân cái chết của nữ streamer này liên quan đến dùng ma tuý được cho là bịa đặt, đồn thổi khi việc tự sát của Rose được nhận định là do áp lực tâm lý, trầm cảm thời gian dài.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục