#Giải đấu Viettel PES Invitational

Lịch thi đấu tuần 1 Viettel PES Invitational

Trong tuần thi đấu đầu tiên của Viettel PES Invitational, 6 đội tuyển đến từ 4 quốc gia đều sẽ ra quân tìm kiếm chiến thắng đầu tay.

02/08/2021 00:01

Giải đấu hấp dẫn Viettel PES Invitational sẽ chính thức khởi tranh kể từ ngày 4/8 sắp tới. Trong đó, tuần thi đấu đầu tiên cả 6 đội tuyển đều sẽ ra sân thi đấu, giúp cho khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về thực lực toàn bộ đại diện của cả 4 quốc gia tham dự giải đấu.

Lịch thi đấu tuần 1 gồm có 3 cặp trận:

19h00 - 04/08: BOX Gaming vs Zeus

19h00 - 05/08: Rocket Southern vs Poseidon

19h00 - 06/08: South Korea All Star vs Aries

Lịch thi đấu tuần 1 gồm 3 trận đấu.

Lịch thi đấu tuần 1 gồm 3 trận đấu.

Theo thể thức thi đấu, vòng bảng Viettel PES Invitational sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt và tính điểm trong 5 tuần. Trong mỗi ngày thi đấu, các đội tuyển sẽ thi đấu 3 trận BO3 1vs1.

Thể thức thi đấu tại vòng bảng.

Thể thức thi đấu tại vòng bảng.

Đặc biệt, mỗi trận đấu sẽ trở nên căng thẳng hơn nhờ cơ chế thưởng độc đáo của giải đấu: Đội thắng với tỷ số 2-1 sẽ lấy đi 1 triệu tiền thưởng từ quỹ tiền thưởng của đội thua; đội thắng với tỷ số 3-0 sẽ lấy đi 2 triệu tiền thưởng từ quỹ tiền thưởng của đội thua.

Ban đầu mỗi đội sẽ có quỹ thưởng là 10 triệu VNĐ, trong trường hợp tệ nhất một đội tuyển nào đó thua 0 - 3 trong cả 5 trận đấu thì đội tuyển ấy sẽ mất sạch tiền thưởng vào tay các đội khác tại giải đấu.

Lịch thi đấu tuần 1 Viettel PES Invitational 2.

Viettel PES Invitation là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

>> Xem thêm: Mang đến Viettel PES Invitational những tuyển thủ mạnh nhất, các tuyển nước ngoài vẫn 'dè chừng' chủ nhà Việt Nam

>> Xem thêm: Tay cầm PS5, áo đấu và trái bóng có chữ ký cầu thủ nổi tiếng là phần quà dành cho khán giả Viettel PES Invitational

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều