Linh Ngọc Đàm đã tìm thấy niềm đam mê mới, sẽ không còn stream game nữa? 

Đã gần 8 tháng không livestream, Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

05/04/2022 19:00

Tháng 8/2021, Linh Ngọc Đàm công bố có người yêu mới, sau đó không lâu, đại gia tiền ảo giờ đây là người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm bất ngờ dính scandal gạ gẫm gái xinh trên mạng. Ngay thời điểm scandal nổ ra, Linh Ngọc Đàm đã tạm dừng livestream để ở bên bạn trai.

Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã chia tay bạn trai đại gia, Linh Ngọc Đàm dường như vẫn không có ý định quay lại với kênh livestream của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm đã không livestream gần... 8 tháng qua

Nội dung chú thích ảnh

Không ít khán giả thắc mắc, tò mò về sự biến mất của cô nàng

Được biết, sau khi scandal nổ ra, Linh Ngọc Đàm đã từng lên tiếng về chuyện nghỉ stream để tập trung phát triển bản thân. Nữ streamer dành thời gian để học tiếng Anh, và mới đây là tìm hiểu về thời trang. 

Trên story Instagram, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ những khoảnh khắc cô nàng loay hoay thiết kế một chiếc áo crop-top xinh xắn. Trước đó, nữ streamer cũng từng đăng tải một số hình ảnh váy cưới do chính mình thiết kế.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm đã tìm thấy niềm đam mê mới là thời trang

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer đang dành nhiều thời gian để tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này

Trên YouTube, Linh Ngọc Đàm vẫn đăng tải Vlog, chủ yếu xoay quanh các chủ đề về nghỉ dưỡng, tâm sự, tuy nhiên, có thể thấy tần suất khá ít, không còn nhiều như trước. 

Trong Vlog mới nhất, Linh Ngọc Đàm nhận được câu hỏi từ MisThy: 'Tưởng tượng bản thân 10 năm tới sẽ như thế nào?'. Nữ streamer cho biết, có thể khi đó cô nàng đã đi... bán quần áo.

Video: Linh Ngọc Đàm chia sẻ với MisThy niềm đam mê thời trang

MisThy đã hỏi rằng liệu đây có phải là đam mê nhất thời, Linh Ngọc Đàm nói: 'Sở thích nhất thời là kiểu 1, 2 ngày, 1 tuần đã biến mất, còn đây sở thích của mình trong 1 năm thì đáng để thử mà.'

MisThy chia sẻ rằng, Linh Ngọc Đàm đã thích thời trang từ rất lâu rồi, nhưng chưa bao giờ thấy Đàm Tổng nghiêm túc như bây giờ. Linh Ngọc Đàm trả lời rằng, ngày trước rất thích thời trang, ngưỡng mộ những người mặc đẹp, những người sản xuất ra những bộ quần áo đẹp, nhưng cho rằng mình không có tài năng, không có năng khiếu nên không dám theo đuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm ngày càng mặc đẹp hơn so với trước đây

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer đang thực sự nghiêm túc theo đuổi ngành thiết kế thời trang

Như vậy, có thể Linh Ngọc Đàm sẽ hoàn toàn nghỉ stream game để tập trung theo đuổi đam mê thiết kế thời trang trong thời gian tới.

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều