Linh Ngọc Đàm tư vấn cách vượt qua đau đớn khi chia tay, ai nghe cũng thấm

Cô nàng cho rằng đau đớn là cách duy nhất để mình mạnh mẽ hơn.

25/04/2022 10:22

Không chỉ là streamer đình đám của làng game Việt, Linh Ngọc Đàm từ lâu được biết đến là 'chuyên gia tư vấn tình cảm' cực có duyên. Rút ra bài học từ bản thân mình, cô nàng luôn đưa ra những lời khuyên chân tình cho các cặp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây không lâu, có một fan hỏi: 'Chị ơi, bằng cách nào mà mọi người có thể vượt qua chuyện chia tay ạ? Em thấy đau quá', ngay lập tức Đàm tổng chia sẻ lại câu nói: 'Khi người kia không yêu bạn theo cái cách bạn muốn, hãy cứ đau đớn cho thoả thích trong khoảng thời gian mà bạn cần. Nhưng rồi hãy tự đứng dậy và nhắc nhở bản thân rằng: Bạn không phải là cái bóng của những người không thể yêu bạn. Bạn sẽ lại yêu. Và bạn sẽ lại được yêu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer cũng khuyên fan đừng cố gắng vượt qua đau đớn bằng mọi cách mà hãy cứ tận hưởng cảm giác đó bởi lẽ đó là con đường duy nhất giúp ta mạnh mẽ hơn, cứng cỏi hơn. Cô nàng chốt lại: 'Bằng cách này hay cách khác em sẽ vượt qua bởi vì không có ai yêu ai mãi, không có ai buồn vì một người mãi. Đó là cuộc sống'. Lời khuyên này ai nghe cũng thấm.

Nội dung chú thích ảnh

Có lẽ sau khi trải qua hàng loạt mối tình, có những mối tình kết thúc trong ồn ào nhưng cũng có mối tình kết thúc trong êm đẹp, Đàm tổng đã rút ra cho mình khá nhiều bài học. Vì thế, mỗi lần trổ tài tư vấn tình cảm cho fan hâm mộ, cô nàng luôn cảm thấy tự tin.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục