Linh Ngọc Đàm và MisThy làm vlog tâm sự, không ngại nhắc lại chuyện yêu đương ngày trước

Linh Ngọc Đàm và MisThy kể cho khán giả nghe lần giận dỗi khi còn yêu nhau, cũng như những thay đổi tích cực của cả 2 ở thời điểm hiện tại.

05/04/2022 13:59

Linh Ngọc Đàm và MisThy từng là một trong những chuyện tình gây sốt nhất trong cộng đồng Esports bởi cả hai được biết đến là những nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam. Dù ngoại hình, tính cách, phong cách ăn mặc… dường như trái ngược nhau, nhưng có lẽ đó là điều mà cả hai hút lấy nhau.

Chuyện tình kéo dài chưa được bao lâu thì cặp đôi đã phải chia tay vì gia đình của Linh Ngọc Đàm không cho phép. Cả người trong cuộc và các fan đều thực sự cảm thấy tiếc nuối vì chuyện tình dang dở. Thế nhưng, thay vì chọn cách chấm dứt mối quan hệ và trở thành người xa lạ, 2 nữ streamer quyết định trở thành bạn thân để có thể tiếp tục đồng hành và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm và MisThy từng được biết đến với danh nghĩa 'người yêu'.

Thoạt đầu tưởng chừng như đây là một kết thúc buồn, nhưng nhờ vậy mà giờ đây cả MisThy và Linh Ngọc Đàm đều có hạnh phúc cho riêng mình.

Trong vlog gần nhất, cặp streamer đình đám đã có dịp cùng nhau đi dạo, tâm sự về mọi chuyện đã qua, trong đó phải kể đến những kỷ niệm đáng nhớ hồi còn là 'couple'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MisThy và Linh Ngọc Đàm cùng đi dạo tản bộ với nhau và kể về những kỷ niệm xưa cũ.

MisThy tâm sự rằng, sau khi cả hai chia tay một thời gian, Linh Ngọc Đàm có người yêu mới rồi nhưng lần đầu tiên gặp lại, nữ streamer cảm thấy 'sợ'..

Lúc đó, Linh quay về Sài Gòn và MisThy bắt gặp trong một cửa hàng tiện lợi. MisThy kể: 'Thực ra là mình thấy nó ngồi ở đó rồi, nhưng mình quá sợ, không dám nhìn nó, không dám lại gần luôn. Mình đã cố giữ bình tĩnh rồi, nhưng, đó là lần đầu tiên trong cuộc đời mình cho đến bây giờ mà mình có cảm giác run sợ trước một người'.

Nội dung chú thích ảnh

MisThy từng rất sợ Linh Ngọc Đàm giận dỗi.

MisThy không hiểu vì sao mình lại có cảm xúc như vậy còn Linh Ngọc Đàm ở bên trêu chọc: 'Tại mày quá thích tao!'. MisThy lập tức gật gù nói: 'Đúng!'.

Linh Ngọc Đàm kể về kỷ niệm khi hai người còn yêu nhau, nhưng lại là lúc cãi nhau to: 'Lúc đấy có vấn đề gì đó xảy ra, tao nghe người thứ ba, thứ tư bơm đểu, rồi tao đi quán net, bỏ mày ở nhà'. Mặc dù lúc đấy, MisThy vừa bay từ Sài Gòn ra Hà Nội chỉ để gặp người yêu.

Cuối cùng, Linh Ngọc Đàm quyết định về nhà lúc 5 giờ sáng bởi sợ MisThy bay luôn vào Sài Gòn. MisThy còn cho biết, thuở đó tính cô 'hèn' nên thấy Linh về cũng chỉ bảo vào ngủ đi, chứ không dám giận dỗi gì cả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

MisThy còn rút ra bài học 'xương máu' về chuyện tình yêu: 'Nếu bạn nào mà coi clip lại đang giận người yêu thì đừng có giận, quên hết đi. Nói chung, sống là phải cúi mình đi các bạn ơi'.

Dù cặp đôi đã 'đường ai nấy đi' và có hạnh phúc cho riêng mình nhưng đến hiện tại, MisThy và Linh Ngọc Đàm đều coi nhau là những người bạn thân thiết nhất. MisThy cho biết, mỗi khi có chuyện gì xảy ra với mình thì Linh vẫn là người biết chuyện và đưa ra lời khuyên cho cô đầu tiên. MisThy cũng là điểm tựa về tinh thần của Linh Ngọc Đàm trong những thời điểm khó khăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, cả hai vẫn duy trì tình bạn thân thiết và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Tình bạn của 2 nàng streamer đình đám đã sang năm thứ 7. Cùng chúc cho cả MisThy và Linh Ngọc Đàm sẽ luôn là những người bạn tốt, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống!

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục