#SEA GAMES 31

Lộ diện các đối của GAM Esports tại Bảng B SEA Games 31, người hâm mộ đòi trao cúp luôn vì quá 'ao trình'

GAM Esports được cho là sẽ 'out trình' 2 đội tuyển không một lần xuất hiện trên bản đồ LMHT thế giới.

07/05/2022 09:04

Vậy là chỉ còn nửa tháng nữa, GAM Esports sẽ đại diện cho Việt Nam tiến hành thi đấu tại Vòng Bảng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong khuôn khổ giải đấu SEA Games 31. Với tư cách là một đội chủ nhà, áp lực đặt lên các chàng trai áo vàng đen là không hề nhỏ. Nhất là khi GAM Esports 'buộc phải vô địch' bởi quá out trình các đối thủ của 5 quốc gia còn lại.

Nội dung chú thích ảnh

GAM Esports sẽ đại diện cho chủ nhà Việt Nam tham dự giải đấu SEA Games 31 - bộ môn LMHT.

Theo đó, 6 đội tuyển tham gia thi đấu bộ môn LMHT tại SEA Games 31 bao gồm: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Lào. Cách đây ít giờ, 6 đội tuyển đã được chia làm 2 bảng A và B, rất không may cho Lào và Malaysia khi phải nằm tại bảng B tử thần với sự xuất hiện của GAM Esports.

Nội dung chú thích ảnh

Lào và Malaysia sẽ chung bảng B với ông lớn Việt Nam.

Sau khi thông tin chia bảng của Vòng Bảng được công bố, đã có rất nhiều người hâm mộ ngạc nhiên thốt lên: Lào và Malaysia cũng biết chơi LMHT? Thật vậy, bởi đã qua tới 12 mùa giải nhưng chưa một lần Lào và Malaysia xuất hiện trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Ngược lại, ở bên kia chiến tuyến, GAM Esports đã từng khuấy đảo không ít lần tại MSI và CKTG các mùa. Đây quả là một thử thách gần như không thể vượt qua với 2 người láng giềng 'xấu số'.

Nội dung chú thích ảnh

Với màn hủy diệt VCS với chuỗi trận toàn thắng, sẽ là rất khó để đả bại GAM Esports.

Nhiều người hâm mộ cho rằng chỉ vỏn vẹn với 2 ngày thi đấu từ 20 - 22/5 cùng những đối thủ mềm kể trên, thay vì thi đấu, BTC nên trực tiếp trao cúp cho Levi và những người đồng đội. Bởi với loại 'game dễ' như thế này thì chỉ cần thầy giáo Ba, SBTC hay Cường 7 Núi ra sân cũng đủ để đè bẹp 5 đội tuyển còn lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều người hâm mộ kêu gọi BTC trao cúp cho GAM luôn vì quá out trình.

Thể thức thi đấu

Vòng bảng SEA Games 31 nội dung LMHT sẽ diễn ra vào ngày 20/05, với 6 đội tuyển được chia đều vào 2 bảng. Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt nhằm chọn ra 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất giành quyền vào bán kết.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu SEA Games 31 bộ môn LMHT.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/05, đội Nhất bảng A sẽ đối đầu đội Nhất bảng B trong trận Chung kết nhánh thắng; đội tuyển giành chiến thắng sẽ đi thẳng tới trận Chung kết tổng tranh Huy chương Vàng. Đội thua cuộc sẽ chờ đợi kết quả từ cặp đấu Chung kết nhánh thua giữa đội Nhì bảng A và đội Nhì bảng B nhằm tranh suất còn lại có mặt ở Chung kết tổng.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục