MC Linh Nắng xinh đẹp rạng ngời ngày nhận bằng tốt nghiệp đại học

Nữ MC của tựa game VALORANT nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ cũng như game thủ Việt. 

29/06/2022 14:21

Bén duyên với công việc MC từ năm thứ 2 đại học, dù bận rộn với những giải đấu Thể thao điện tử (Esports) trong và ngoài nước, Linh Nắng (Bùi Phương Linh, SN 2000) vẫn hoàn thành tốt chương trình học đại học. Theo đó, 'nàng thơ' của VALORANT vừa tốt nghiệp khoa PR-Quảng Cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Nội dung chú thích ảnh

Linh Nắng xinh đẹp rạng ngời ngày nhận bằng tốt nghiệp

Nội dung chú thích ảnh

Nữ MC Esports đã trải qua 4 năm sinh viên với nhiều dấu mốc đáng nhớ 

Có thể nói, Linh Nắng là một trong những GenZ tài năng. Ngay từ khi mới bước chân vào giảng đường đại học, Linh Nắng đã tỏa sáng ở nhiều vai trò khác nhau như MC, ca sĩ phòng trà, mẫu ảnh... Khi bén duyên với VALORANT, Linh Nắng lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ vì nhan sắc xinh đẹp, sáng sân khấu cùng lối trò chuyện tự nhiên, dễ thương. 

Nội dung chú thích ảnh

Linh Nắng đạt danh hiệu sinh viên Giỏi năm học 2020 - 2021

Cho đến thời điểm hiện tại, nữ MC cũng gây dựng được tên tuổi trong làng Esports Việt nói chung và cộng đồng VALORANT nói riêng. Mới đây, cựu nữ sinh trường Báo cũng gia nhập một công ty talent (quản lý người nổi tiếng) có tiếng trong làng game Việt, hy vọng rằng cô nàng sẽ ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Là một người cầu toàn, Linh Nắng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình cả về năng lực lẫn ngoại hình. Trong thời gian tới, người hâm mộ có lẽ sẽ thấy một Linh Nắng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Linh Nắng dưới đây:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh:FBNV

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục