MC Phương Thảo đáp trả cực gắt khi bị chê 'dựa hơi' chồng

Một vài ý kiến cho rằng nữ MC Liên Quân Mobile nhờ lấy chồng là 'sếp lớn' tại Garena mới được nổi tiếng như hiện tại.

30/06/2022 09:29

MC Phương Thảo là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile khi cô nàng vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Không chỉ xuất hiện ở những giải đấu Liên Quân trong nước, Phương Thảo còn được bạn bè quốc tế biết đến khi dẫn dắt những giải đấu quan trọng như AIC, SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

MC Vũ Phương Thảo tại SEA Games 31

Cũng nhờ Liên Quân Mobile, Vũ Phương Thảo có cơ hội gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với Lê Đức - Phụ trách mảng Esports của Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Hôn lễ của cặp đôi vừa mới được tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua tại Hà Nội trước sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp làng game.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo và chồng hạnh phúc trong ngày trọng đại

Tự mình nỗ lực theo đuổi sự nghiệp, song MC Phương Thảo vẫn vấp phải nhiều điều tiếng. Một vài ý kiến cho rằng, MC Phương Thảo được như hiện tại một phần là nhờ chồng: 'Có tài, nhưng một phần nhờ chồng nữa. Nghe bảo chồng Phương Thảo là sếp lớn mà. Phương Thảo có chắc không nhờ ai mà lên làm được MC VTV không vậy'.

Sau khi đọc được dòng bình luận này, ngay lập tức, MC Phương Thảo đã đáp trả: 'Trời ơi nhờ gì đến chồng vậy? Mình dẫn VTV 5 năm trước, từ năm 2 đại học nhé bạn, dẫn Liên Quân cũng trước khi biết chồng mình là ai. Tìm hiểu kỹ trước khi nói nhé bạn! Nguy hiểm'.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo đáp trả cực gắt khi bị chê 'dựa hơi' chồng.

Ngoài ra, nữ MC hàng đầu Liên Quân cũng chia sẻ lên fanpage và Facebook cá nhân về vấn đề cô bị phủ nhận mọi nỗ lực sau khi lấy chồng: 'Tôi quá mệt mỏi với thế giới này. Con gái cứ lấy chồng vào cái là bị phủ nhận mọi thứ mà mình tự đạt được à? Chồng mình cũng không phải chủ tịch gì hết nhé mình mệt mỏi quá! Bao nhiêu lần đính chính với báo chí và các bạn chắc cũng không đủ đâu. Các bạn chỉ tin vào những điều mà các bạn muốn tin, tự vẽ ra thôi đúng không? Các thánh ăn gì em cúng!'.

Được biết, MC Phương Thảo từng dành danh hiệu Quán Quân tại Speak Up 2017 (cuộc thi MC dành cho sinh viên Hà Nội), sau đó bén duyên và trở thành nữ MC tại VTV từ khi học đại học. Phải đến khi lấn sân sang làm MC Esports tại Liên Quân Mobile, cô nàng mới gặp gỡ và quen biết chồng mình.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo đã làm MC cho VTV từ hồi còn là sinh viên.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục