#Tốc Chiến SEA Championship 2021

Một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng sẽ trình diễn tại lễ khai mạc Chung kết Tốc Chiến Sea Championship 2021

Sau 2 tuần tranh tài căng thẳng giữa 21 đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất đến từ Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông, giải Chung kết Tốc Chiến SEA Championship 2021 do ESL Mobile Challenge tổ chức sắp sửa diễn ra.

29/09/2021 20:48

Tám cái tên đã vào vòng Chung kết Tốc Chiến SEA Championship 2021 cùng cạnh tranh một phần trong tổng số tiền thưởng 200.000 USD cũng như hai suất đến với giải đấu Tốc Chiến toàn cầu vào tháng 11.

Tám đội tuyển tham gia tranh tài vòng Playoffs đại diện cho 5 khu vực khác nhau lần lượt là: Buriram United Esports và EVOS Esports đến từ Thái Lan, Team Secret đến từ Philippines, MBR Esports đến từ Indonesia, One Team và Flash Wolves đến từ Đài Bắc Trung Hoa, cuối cùng là SBTC Esports và Divine Esports đến từ Việt Nam.

Chung kết tổng của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 3/10 tới đây và nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Aespa sẽ có tiết mục biểu diễn tại lễ khai mạc Chung kết tổng giải đấu Tốc Chiến SEA Championship đầu tiên.

Nhóm nhạc K-Pop Aespa sẽ tham gia trình diễn tại Chung kết Tốc Chiến Sea Championship 2021

Nhóm nhạc K-Pop Aespa sẽ tham gia trình diễn tại Chung kết Tốc Chiến Sea Championship 2021

Aespa là nhóm nhạc nữ K-pop đến từ Hàn Quốc, do SM Entertainment thành lập. Nhóm được ra mắt vào cuối năm 2020 và hiện vẫn đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu với siêu phẩm Next Level, cũng là bài hát sẽ được trình diễn ở lễ khai mạc Chung kết tổng Tốc Chiến SEA Championship 2021, do ESL Mobile Challenge tổ chức.

'Hơn 2 năm qua, Riot đã phát triển vượt bậc còn hơn cả một công ty games đơn thuần. Chúng tôi đã tích cực hoạt động hơn trong lĩnh vực âm nhạc, khi hai ban nhạc ảo K/DA và Pentakill đều có những sản phẩm mới trong năm qua.

Người hâm mộ Esports cũng không còn xa lạ với các tiết mục âm nhạc, khi nhóm nhạc MNL48 đã trình diễn mở màn giải Tốc Chiến Summer Super Cup vào tháng 6 mới đây.

Hiện tại, chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo về sự góp mặt của Aespa tại Chung kết Tổng SEA Championship và mong rằng sẽ mang đến cho các fans những màn biểu diễn chất lượng nhất có thể' - G.Justin Hulog, Giám đốc điều hành Riot Games Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa cho biết.

Giải Tốc Chiến SEA Championship 2021 là một phần của Icon Series, hệ thống giải đấu Esports mobile chính thức của Riot tại Đông Nam Á, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Giải được tổ chức thông qua sự hợp tác gắn kết giữa ESL Châu Á và Riot Games Đông Nam Á.

Một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng sẽ trình diễn tại lễ khai mạc Chung kết Tốc Chiến Sea Championship 2021 1

>> Xem thêm: Dẫn đầu bảng B, SBTC và Divine Esports tiến vào vòng Playoffs SEA Championship 2021​

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều