Nam Blue bất ngờ trở thành Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng Facebook

Mới đây, Nam Blue đã đón nhận 2 tin vui cùng lúc khi trở streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng Facebook đồng thời sở hữu fanpage lên tới 3 triệu follow.

04/08/2021 20:50

Được biết đến như streamer PUBG MOBILE đình đám nhất máy chủ Việt Nam, Nam Blue luôn nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ. Với số lượng người xem lên tới hàng trăm ngàn trên nền tảng Facebook Gaming, anh chàng rau dưa đã vượt qua cả thần đồng AOE Chim Sẻ Đi Nắng, phá kỷ lục lượt view vào tháng 4 năm 2020. 

Nam Blue có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong làng PUBG Việt.

Nam Blue có lẽ không còn là cái tên xa lạ trong làng PUBG Việt.

Và mới đây, như để khẳng định vị thế của Nam Blue, công ty phân tích Stream Hatchet đã công bố số liệu thống kê mới nhất về các streamer và ngành công nghiệp thể thao điện tử. Tại đây, Nam Blue đã bỏ xa 9 đối thủ còn lại, chễm chệ giành Top 1 streamer có giờ xem nhiều nhất thế giới trên nền tảng Facebook.

Streamer rau dưa vượt au 9 đối thủ còn lại trong bảng thống kê.

Streamer rau dưa vượt au 9 đối thủ còn lại trong bảng thống kê.

Với 8,36 triệu giờ xem, streamer 'rau dưa' bỏ xa vị trí xếp thứ 2 là NexxuzHD (6,66 triệu) và Tarboun (5,42 triệu). Một cái tên khác của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này là Chim Sẻ Đi Nắng với 4,57 triệu giờ xem. Đây là thành quả của sự cố gắng từ Nam Blue trong thời gian dài, đồng thời cũng là sự yêu mến của người hâm mộ dành cho anh chàng.

Fanpage của anh chàng cũng vừa vượt mốc 3 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

Fanpage của anh chàng cũng vừa vượt mốc 3 triệu lượt theo dõi trên Facebook.

Chưa hết, tin vui lại tiếp tục đến với Nam Blue khi fanpage chính thức trên Facebook của nam streamer vừa cập bến 3 triệu lượt follow.

'Đã lên 3 triệu Follow, cám ơn sự ủng hộ của mọi người! Mình sẽ cố gắng đem lại những buổi Live chất lượng nhất để phục vụ cộng đồng Rau Dưa của chúng ta.' - Nam Blue chia sẻ.

Quá vui mừng trước sự thành công của thần tượng, đã có rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới nam streamer. Đồng thời cũng không quên hy vọng anh chàng có thể tiếp tục công phá những kỷ lục do chính mình đã tạo ra cùng tựa game ăn khách PUBG MOBILE.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều