Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở cửa thử nghiệm

Đã có tới gần 300.000 lượt ghi danh trải nghiệm tựa game nhập vai kiếm hiệp Nhất Mộng Giang Hồ.

31/08/2021 15:34

Bên cạnh Thượng Dương Phú Mobile, Nhất Mộng Giang Hồ VNG cũng là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đang nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ Việt. Kể từ khi nhá hàng những thông tin đầu tiên, đến nay, cổng đăng ký trước của tựa game này đã ghi nhận gần 300.000 lượt ghi danh.

Ngày tương ngộ của các 'lãng khách' trong Nhất Mộng Giang Hồ cũng không còn xa khi nhà phát hành VNG đã thông báo thời gian đợt thử nghiệm mở rộng đầu tiên trong tháng 9 này.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở cửa thử nghiệm 0

Theo đó, giai đoạn Alpha Test của Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ kéo dài từ 10:00 ngày 02/09 đến 18:00 ngày 08/09. Cần lưu ý đây là bản thử nghiệm dành cho PC, người chơi sẽ cần có máy tính với hệ điều hành Windows để tham gia trải nghiệm.

Trong phiên bản thử nghiệm này, game thủ sẽ được khám phá một thế giới giang hồ chân thực, tự do và rộng lớn. Bản đồ Tiêu Dao Đại Giang Hồ với tổng diện tích hơn 20 triệu mét vuông, các địa danh liên kết chặt chẽ với nhau không giới hạn. Hệ thống thất đại môn phái được chăm chút tỉ mỉ từ dung mạo, phục trang cho đến bộ chiêu thức có một không hai.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở cửa thử nghiệm 1

Đặc biệt nhất, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sở hữu lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các game cùng thể loại. Đây cũng chính là yếu tố làm nên thành công của tựa game này trên thị trường quốc tế. Với mong muốn mang đến 'trải nghiệm tự do ở mức độ cao hơn' cho dòng game MMORPG võ hiệp truyền thống, Nhất Mộng Giang Hồ VNG cho phép người chơi thoả sức phát triển theo ý của mình: tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do lựa chọn hướng đi.

Mặc dù được phát triển trên nền tảng mobile, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn tạo điều kiện tối đa cho người chơi khi có thể trải nghiệm game bằng cả máy tính (PC) và thiết bị di động. Tựa game này dự kiến sẽ ra mắt phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows trong thời gian tới.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở cửa thử nghiệm 2

Ngoài ra, Nhất Mộng Giang Hồ VNG vẫn đang cho phép người chơi đăng ký trước để sở hữu hàng loạt quà tặng hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều