Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9

Nhiều game mobile hấp dẫn sẽ phát hành tại Việt Nam trong tháng 9 mang đến trải nghiệm phong phú cho game thủ.

08/09/2021 08:00

Điểm danh top game mobile sẽ phát hành tại Việt Name trong tháng 9 này. Một số game có mốc thời gian cụ thể, số khác chưa được công bố thời điểm ra mắt.

1. Tàng Kiếm Mobile (ra mắt 1/9)

Game mobile này xây dựng 4 đại môn phái bao gồm Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi class lại sở hữu cho mình sức mạnh chiến đấu cũng như tạo hình khác nhau.Trò chơi do SohaGame phát hành.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 0

Điểm nhấn được nhiều game thủ yêu thích của Tàng Kiếm Mobile chính là những hoạt động PK liên server đầy khốc liệt xuất hiện ngay trong phiên bản đầu tiên của trò chơi như: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server…

2. Thần Kiếm Mobile (thử nghiệm 1/9)

Đây là game chuyển phái tự do sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam cho di động, hứa hẹn mang tới nhiều điểm hấp dẫn, thú vị ở dòng game MMO.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 1

Trong game nhập vai này, bạn được lựa chọn các môn phái riêng biệt với khả năng chiến đấu khác nhau bao gồm: Nhật Nguyệt, Ma Đồng, Kiếm Tông, Thiên Sơn và Bồ Đề. Tựa game MMO này đưa người chơi đến nhiều hoạt động chiến đấu, PK sôi động, phù hợp với đa dạng nhu cầu chơi game của người chơi Việt Nam. 

3. Cloud Song VNG (ra mắt 8/9)

Game nhập vai thế giới giả tưởng đậm chất fantasy do hãng VNG phát hành cho di động. Bạn sẽ được nhập vai trong thế giới như cổ tích ở vùng đất pháp thuật có tên gọi Cloudia. Đồng hành với gamer trong game chính là nữ chiến hữu Mina và những chú Pet dễ thương thuộc các hệ: Tinh Linh, Gió, Lửa và Đất.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 2

Trong game mobile này, bạn sẽ tiến hành chuyển sinh (Isekai) thành nhà mạo hiểm với tên gọi chung là Skywalkers. Tùy theo sở thích, game thủ được tự do chọn lựa một trong 5 class để hóa thân gồm: Kiếm Sĩ, Thuật Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư hoặc Sát Thủ.

4. Thượng Dương Phú Mobile (dự kiến 15/9)

Đây là sản phẩm kiếm hiệp nhập vai chuyển thể từ phim truyền hình cùng tên ra mắt làng game Việt. Trò chơi do Viettel phân phối cho Android, iOS, dự kiến phát hành trong tháng 9.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 3

Trò chơi này được thiết kế bằng đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ, game thủ có thể bao quát toàn cảnh, mở ra một thế giới Trung Hoa cổ kính, nơi các lộ quần hùng chinh chiến phân cắt giang sơn.

Các bối cảnh, map, giao diện nhân vật ấn tượng ngay từ những phút đầu vào game. Game thủ có thể lựa chọn giữa bộ sưu tập hàng chục ngoại trang thời thượng, tỉ mỉ, sao y bản chính từ phim truyền hình Thượng Dương Phú.

5. Nhất Mộng Giang Hồ VNG (thử nghiệm đợt 2 từ 2/9)

Đây là trò chơi nhập vai MMORPG đề tài kiếm hiệp Cổ Long, vốn xuất phát từ Sở Lưu Hương sau đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ. Sau đợt 1 thử nghiệm vào giữa tháng 08 vào đầu tháng 09, hãng VNG tiếp tục tiến hành test đối với trò chơi này.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 4

Bạn được chọn lựa các môn phái võ lâm kiếm hiệp như Võ Đang, Vân Mộng, Thiếu Lâm, Hoa Sơn, Thương Hải, Thái Âm để bước chân vào giang hồ. Trò chơi được mệnh danh là “game kiếm hiệp đẹp nhất hiện nay” khi sở hữu đồ hoạ đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động PK, săn boss, xây gia viên… thú vị.

6. Đấu Trường Tam Quốc (ra mắt ngày 16/9)

Đấu Trường Tam Quốc do hãng VTC Mobile phát hành, ra mắt vào ngày 16/9. Đây được xem là tựa game mobile thuộc thể loại chess battle kết hợp yếu tố AFK khai thác đề tài Tam Quốc đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Những game mobile được cộng đồng game thủ Việt trông chờ trong tháng 9 5

Trong game mobile  Tam Quốc này, bạn sẽ sở hữu đội hình với 10 tướng tướng ra trận với 6 thế lực khác nhau (Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng – Đế – Ma) và 5 hệ khắc nhau bao gồm Đấu sĩ – Xạ Thủ – Pháp sư – Hỗ trợ – Sát thủ.

>> Xem thêm: Tencent xác nhận phát hành Valorant tại Trung Quốc

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều