#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Những lợi thế của Badlanders (BL) khi được phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng game thủ đặt nhiều kỳ vọng cho Badlanders (BL) bởi có những lợi thế không phải sản phẩm nào cũng có.

23/01/2022 09:13

Sở hữu cộng đồng fan game battle royale đông đảo

Hiện nay, battle royale là một dòng game được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam, có được lượng người chơi đông đảo. Mặc dù chưa có khảo sát, thống kê chi tiết song dạo qua các kênh mạng xã hội chúng ta có thể thấy được hội nhóm rất đông, thành viên trao đổi tích cực.

Nội dung chú thích ảnh

Chính vì lẽ đó, là một sản phẩm thuộc dòng game sinh tồn bắn súng, Badlanders (BL) sẽ nhanh chóng có chỗ đứng và được đón nhận từ người chơi một cách nhiệt tình nhất. Ai cũng thích trải nghiệm một sản phẩm mới mẻ, khám phá xem siêu phẩm này có gì khác so với những tựa game đã từng chơi.

Là sản phẩm của một hãng game đẳng cấp thế giới

Badlanders (BL) được sản xuất và thiết kế bởi NetEase. Game vốn có bản tiếng Trung là Siêu Phàm Tiên Phong, sau đó phân phối bản quốc tế. Không cần bàn luận quá nhiều khi NetEase là công ty game hàng đầu ở nền tảng mobile.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu là fan của NSX này bạn sẽ biết đến những trò chơi đình đám như Rules of Survival, Onmyoji, Onmyji Arena, Thiện Nữ U Hồn Mobile, Nhất Mộng Giang Hồ... Badlanders (BL) chính là bản game battle royale góp phần làm nên tên tuổi của hãng này.

Có hệ thống tính năng đặc sắc, khác biệt so với game cùng thể loại

Trong Badlanders (BL), bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng đặc biệt chỉ riêng sản phẩm này có ngay cả các game như PUBG MOBILE, Free Fire cũng không có. Người chơi thể trang bị vũ khí, đạn dược trước khi vào đấu; khi bạn không bị tiêu diệt trong game thì đồ đạc không bị mất đi hay có thể 'out game' thoải mái... đều là điểm cộng của trò chơi này.

Nội dung chú thích ảnh

Viettel Media - NPH game có uy tín tại Việt Nam

Đơn vị phát hành Badlanders (BL) tại Việt Nam là Viettel Media - một doanh nghiệp về công nghệ số, Esports có tiếng ở Việt Nam, được tin cậy và đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Hơn nữa không phải đơn vị nào cũng có thể hợp tác, mua được sản phẩm của hãng game đình đám NetEase. Phải là một thương hiệu Việt Nam như Viettel Media mới đủ tầm để đàm phán có được Badlanders (BL).

Nội dung chú thích ảnh

Viettel Media lọt Top 10 Doanh nghiệp Nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất năm 2020 

Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp

Có hơn 4 năm tham gia các hoạt động vận hành, marketing và tổ chức giải đấu chuyên nghiệp, Viettel Media là đơn vị phát hành ở Việt Nam sở hữu các 'chiến binh' tốt nhất để vận hành game Badlanders (BL) một cách hiệu quả. 

Cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng, sẽ có nhiều giải đấu Esports dành cho tất cả các đối tượng sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đây cũng sẽ là sân chơi lý tưởng và hữu ích cho bất kỳ một game thủ nào có mong muốn được trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Badlanders (BL) đã ra mắt Closed Beta và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi. 

Tải game ngay để trải nghiệm những tính năng mới mẻ, chưa từng có. 

 - Tải game hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục