#SEA GAMES 31

Nội dung cá nhân PUBG Mobile tại SEA Games 31 đạt lượng view kỷ lục trên các nền tảng phát sóng

Niềm vui như được nhân đôi đối với PUBG Mobile.

18/05/2022 17:17

Ngày hôm qua, ViCoi đã có cú lộn ngược dòng thần kỳ, mang thêm 1 HCV quý giá về cho Esports Việt Nam. Hành trình đến đỉnh vinh quang của anh chàng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ trong và ngoài nước.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, admin của fanpage PUBG Mobile Esports Việt Nam đã vui mừng thông báo nội dung cá nhân SEA Games 31 Bộ môn PUBG Mobile đạt hơn 300,000 peakview trên tất cả các nền tảng phát sóng tại khu vực SEA. Đây là một con số khủng chưa từng có của tựa game này.

Nội dung chú thích ảnh

Theo thông báo trên fanpage: 'Sức nóng của giải đấu là rất lớn, ad cảm thấy rất tự hào khi nước nhà ta đã mang về được HCV danh giá và được tất cả các anh em đồng bo quan tâm. Điều tuyệt vời hơn là được tất cả các anh em đồng bo trong khu vực SEA nói riêng và trên cả thế giới nói chung, đã quan tâm đến giải đấu và đó chính là động lực thi đấu chính của các tuyển thủ'.

Hy Vọng ViCoi sẽ không 'ngủ quên trên chiến thắng' mà sẽ cùng đồng đội chinh phục tiếp những nội dung thi đấu tiếp theo, nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục