Nữ MC VTV xinh đẹp 'cầm trịch' Showcase ra mắt tựa game Badlanders

Từng là MC được cộng đồng game bắn súng sinh tồn ở Việt Nam biết đến, nữ MC xinh đẹp này sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng tại Showcase ra mắt game BL.

25/01/2022 20:30

Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đang là sự kiện được chú ý nhất của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là cộng đồng game bắn súng hiện tại. Buổi Showcase này sẽ được Viettel Media tổ chức và phát sóng trực tiếp vào 10h sáng 26/1 trên khắp các hạ tầng mạng xã hội như Fanpage Badlanders - Viettel Media, Fanpage Xgaming, Fanpage Tiin, YouTube Xgaming, YouTube Tiin House, TikTok Tiin.vn, TikTok Tiin.Xgaming... 

Theo nguồn tin độc quyền, người đảm nhiệm vai trò MC của sự kiện quan trọng này chính là Mộc Miên - nữ MC xinh đẹp và tài năng của VTV. 

Nội dung chú thích ảnh

MC Mộc Miên 

MC Mộc Miên được khán giả nhớ mặt gọi tên với lối dẫn thông minh, tinh tế và hàng loạt chương trình trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo và đã từng dẫn dắt các chương trình nổi bật như Vì trẻ emS-Việt NamDặm dài đất nướcVTV Travel

Đặc biệt, Mộc Miên còn là gương mặt quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt khi là MC dẫn dắt nhiều giải đấu Esports, trong đó phải kể đến những giải đấu của PUBG MOBILE. 

Nội dung chú thích ảnh

Mộc Miên là một trong những MC hiếm hoi của làng Esports Việt

Với kinh nghiệm sân khấu cùng với sự am hiểu về thể loại game bắn súng sinh tồn, có thể hiểu lý do vì sao Viettel Media lựa chọn nữ MC này 'cầm trịch' một sự kiện hoành tráng như sự kiện ra mắt siêu phẩm bắn súng Badlanders. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp của MC Mộc Miên 

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Việt đã lâu không được nhìn thấy Mộc Miên đứng trên một sân khấu liên quan đến game và thể thao điện tử. Cùng theo dõi Showcase ra mắt Badlanders vào ngày mai để 'gặp lại' Mộc Miên cũng như nhận những món quà giá trị từ NPH Viettel Media. 

Trải nghiệm game Badlanders (BL) theo hướng dẫn dưới đây: 

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục