PUBG trở thành game miễn phí vào ngày 12/1/2022

PUBG phát hành miễn phí như thông báo vào ngày 12/1 năm sau.

10/12/2021 14:52

Cách đây 4 năm, PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) đã có mặt trên Steam, chính thức mở màn cho game thể loại battle royale. PUBG Studios thông báo rằng tựa game sẽ chính thức đến tay người chơi miễn phí vào ngày 12/1/2022.

Theo báo cáo, sau khi miễn phí, mô hình kinh doanh của trò chơi phù hợp với các trò chơi battle royale chính thống hiện tại Apex Heroes và Call of Duty: War Zone.

Nội dung chú thích ảnh

PUBG phát hành dạng miễn phí vào năm sau.

Bắt đầu từ ngày 12/1, PUBG có hai bản: bản miễn phí và bản Plus. Bản miễn phí cho phép người chơi trải nghiệm hầu hết các tính năng của trò chơi; trong khi bản Plus có nhiều nội dung hơn, bao gồm cả chế độ vòng loại. Giá bản Plus là 12,99 USD. Những người chơi đã mua trò chơi trước đó sẽ được tự động nâng cấp lên Plus.

Về vấn đề này, một số game thủ kêu gọi 'hoàn lại tiền' đã mua trò chơi từ trước đây, và những người chơi khác tin rằng sau khi trò chơi miễn phí, lượng plug-in sẽ tăng mạnh.

Ngoài ra, người chơi có thể tận hưởng các tính năng độc quyền khi mở miễn phí bao gồm: phần thưởng 1300G xu, tăng gấp đôi giá trị trải nghiệm sinh tồn, chế độ xếp hạng, chức năng trận đấu tùy chỉnh, vật phẩm trong trò chơi.

Nội dung chú thích ảnh

Sản phẩm ra mắt tạo nên cơn sốt vào năm 2017.

Phiên bản miễn phí để chơi hiện có trên PlayStation 4, PlayStation 5, PC thông qua Steam, Xbox One và Xbox Series X. PUBG ra mắt ở chế độ truy cập sớm vào năm 2017 và nhanh chóng trở nên phổ biến, chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng các trò chơi hàng đầu trên Steam. Trò chơi cuối cùng đã đến được với các hệ máy console như Xbox One và PlayStation 4 và có giá 29,99 USD.

PUBG duy trì sự thống trị của thể loại battle royale cho đến đầu năm 2018, khi Fortnite: Battle Royale bắt đầu xuất hiện và nhanh chóng phổ biến.

>> Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại giành 3 trên 5 danh hiệu Esports tại The Game Awards 2021

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục