Linh Ngọc Đàm cười 'hả hê' khi Rambo vừa bị khoá Facebook

Sau Linh Ngọc Đàm, 'số nhọ' trong làng bị khóa Facebook gọi tên Rambo Cao Lãnh.

05/08/2021 13:24

Nếu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc vì 1 số lý do nào đó, mạng xã hội Facebook sẽ ngay lập tức khoá tài khoản, chặn bình luận tài khoản để 'cảnh báo'.

Trong làng streamer, người bị Facebook 'để ý' nhiều nhất có lẽ là Linh Ngọc Đàm. Cô nàng thường xuyên trong trạng thái bị cấm tài khoản, không thể bình luận từ 1 tuần đến cả tháng mà không hiểu nguyên nhân tại sao.

Mới đây, thêm một anh chàng 'số nhọ' khác cũng gặp phải tình cảnh tương tự đó là streamer Rambo Cao Lãnh. Rambo được biết đến là người có khiếu hài hước cùng cách stream lôi cuốn, thú vị.

Rambo Cao Lãnh.

Rambo Cao Lãnh.

Cụ thể, trong story Instagram, Rambo của mình cho biết trang cá nhân đã bị Facebook cấm đăng và bình luận, thời hạn hết lệnh cấm này kéo dài 4 ngày. Rambo đã thể hiện rõ sự 'bức xúc' khi tài khoản của anh đã 'dính chưởng' mà không có lý do cụ thể. Tuy nhiên không thể làm được gì khác mà chỉ biết than câu 'cay' mà thôi.

Rambo chỉ còn biết 'than thở' trên story mà thôi.

Rambo chỉ còn biết 'than thở' trên story mà thôi.

Tất nhiên, bạn thân Linh Ngọc Đàm của anh chàng cũng được dịp cười sảng khoái. Cô nàng nhanh chóng bình luận 'chỉ biết cười' vì có người đồng cảnh ngộ với mình.

Linh Ngọc Đàm cười 'hả hê' khi Rambo vừa bị khoá Facebook 2

Linh Ngọc Đàm ngay lập tức vào 'cười' bạn thân.

Linh Ngọc Đàm ngay lập tức vào 'cười' bạn thân.

Sau khi biết tin Rambo bị cấm đăng và bình luận trong 4 ngày, hầu hết fans đều cảm thấy buồn vì sẽ không được thấy anh chàng trong 4 ngày tới. Tuy nhiên không ít người đùa nhau rằng Rambo học theo cô bạn thân Linh Ngọc Đàm - người thường xuyên bị Facebook 'sờ gáy'.

- 'Thôi rồi chắc lại bình luận linh tinh ở đâu rồi'.

- 'Học theo Linh Ngọc Đàm đôi bạn cùng tiến'.

- 'Thấy Rambo bị khoá là nghĩ ngay đến Linh Ngọc Đàm'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều