Sắp ra mắt tựa game dành cho những người thích truy lùng 'Tiểu tam'

Tham gia trò chơi, bạn sẽ thu thập bằng chứng để đưa đôi 'gian phu dâm phụ' ra tòa.

06/07/2022 10:09

Trong ngành công nghiệp game hiện nay, thể loại game nhập vai đang có chỗ đứng rất vững chắc và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Rất nhiều ý tưởng, câu chuyện của cuộc sống được phát triển thành game. Trong đó không thể không kể đến My Divorce Story.

Nội dung chú thích ảnh

My Divorce Story được xây dựng dựa trên các vụ ly dị thực sự, do một luật sư Hàn Quốc kiêm lập trình viên phát triển. Cách chơi của nó khá đơn giản.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, người chơi sẽ nhận được một tin nhắn nặc danh thông báo vợ/chồng của bạn đang ngoại tình. Trong vòng 6 tháng, bạn cần tìm đủ chứng cứ để đem vụ việc ra trước tòa án.

Nội dung chú thích ảnh

Cái khó của trò chơi là ở chỗ 'trong cuộc sống ác mộng này, bạn phải giữ được mối quan hệ lành mạnh với đối tác. Nhưng sau lưng họ, bạn đang thu thập những chứng cứ thuyết phục để ly hôn thành công'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời hạn 6 tháng của tựa game này không phải ngẫu nhiên mà được lấy cảm hứng từ Điều 841, Bộ Luật Dân sự của Hàn Quốc. Luật này quy định nếu một người không chung thủy với vợ/chồng mình thì người bạn đời của họ có thể nộp đơn ly hôn, nhưng chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi biết họ ngoại tình.

Đặc biệt, trò chơi cho phép game thủ có thể tái hiện lại vụ ly dị của mình dưới nhiều góc độ nên kết cục cũng sẽ khác nhau.

My Divorce Story dự kiến ra mắt vào ngày 18/8 tới đây trên PC và Switch.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục