Sau khi 'thay hình đổi người', Thầy Giáo Ba dự đoán SBTC Esports sẽ giành vé đi CKTG 2022

Theo Thầy Giáo Ba nhận xét, SBTC Esports không chỉ tiến vào Playoffs mà sẽ có mặt tại trận chung kết VCS Mùa Hè 2022 để đối đầu cùng GAM Esports.

17/06/2022 20:00

Cách đây vài ngày, SBTC Esports đã khiến khá nhiều game thủ bất ngờ khi chào đón sự trở lại của tuyển thủ Dia1 và pha 'quay xe phút 90' của xạ thủ Celebrity.

Nhờ đó, SBTC Esports đã hoàn thiện đội hình của mình với 8 thành viên để tiến đến VCS Mùa Hè 2022. Đội hình hiện tại của 'Tam Kê Hội' bao gồm:

Đường trên: NPer

Đi rừng: DNK / SPOT

Đường giữa: Dia1

Đường dưới: Celebrity / Vinboiz

Hỗ trợ: Palette / Fear

Với đội hình này, BLV Hoàng Luân đã đánh giá SBTC Esports chỉ đứng ở… top 5-6 (ngang bằng Genius Esports và cao hơn AS Esports, Team Whales).

BLV Hoàng Luân xếp hạng sức mạnh của các đội tuyển VCS tại mùa hè 2022 - SBTC Esports chỉ đứng ở top 5-6.

BLV Hoàng Luân xếp hạng sức mạnh của các đội tuyển VCS tại mùa hè 2022 - SBTC Esports chỉ đứng ở top 5-6.

Tuy nhiên, chủ sở hữu của SBTC - Thầy Giáo Ba đã tỏ ra khá tự tin sau khi đội tuyển này thay đổi cả 'giao diện' và đội hình trong mùa hè.

Video: Trailer SBTC Esports 'thay hình đổi người' trong mùa hè.

Cụ thể hơn, nam streamer 33 tuổi cho biết anh đánh giá sức mạnh của SBTC Esports chỉ thua GAM Esports và Saigon Buffalo mà thôi, còn các đối thủ khác thì SBTC vẫn nhỉnh hơn đôi chút. Nói về kết quả, Thầy Giáo Ba còn lạc quan tới mức cho rằng SBTC Esports sẽ góp mặt trong trận chung kết VCS Mùa Hè 2022 để đối đầu với GAM Esports, từ đó có được một suất thi đấu CKTG 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Nhận định của 'HLV bị sa thải nhanh nhất lịch sử LMHT' không được nhiều người đồng tình.

Tự tin là vậy, nhưng kể từ ngày thành lập đến nay thì SBTC Esports vẫn chưa một lần giành vé vào vòng Playoffs tại VCS. Thậm chí khi có ngôi sao Zeros trong đội hình thì 'Tam Kê Hội' cũng chỉ đạt được top 5 VCS, vậy nên không có nhiều game thủ đồng tình với nhận xét của Thầy Giáo Ba.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục