Sau khi 'thôn tính' Twitter, cộng đồng game thủ 'khuyên' Elon Musk mua cả LMHT, Genshin Impact và Dota 2

Là cái tên đang được quan tâm nhất cộng đồng mạng hiện nay, Elon Musk đã được đông đảo game thủ quốc tế gọi tên để thực hiện những 'ước muốn' của mình.

28/04/2022 08:25

Được coi là một trong những cái tên được quan tâm nhất cộng đồng mạng hiện nay, tỷ phú Elon Musk đã khiến đông đảo cư dân mạng phải ngỡ ngàng khi bỏ ra 44 tỷ USD để mua lại nền tảng Twitter.

Trong quá khứ, vị tỷ phú này đã nhiều lần được cộng đồng game thủ gọi tên khi ông đăng tải hình ảnh liên quan đến Jinx (Powder) trong series phim hoạt hình Arcane thuộc vũ trụ LMHT của Riot Games. Vì vậy mà khi Elon Musk 'bạo tay chi tiền' mua Twitter, cộng đồng mạng đã xuất hiện hàng loạt những bức ảnh chế như một 'lời khuyên' mà game thủ muốn Elon Musk thực hiện.

Theo đó, cộng đồng game thủ quốc tế đã đưa ra nhiều ý kiến hài hước như 'mua lại Liên Minh Huyền Thoại và xóa bỏ vị tướng Yuumi, khóa tài khoản Twitter của những game thủ LMHT đem xạ thủ lên đường trên,...'

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện hàng loạt tài khoản 'mượn tên' Elon Musk để đăng tải những Tweet về game.

Ngoài ra, cũng có nhiều game thủ 'đào mộ' lại một Tweet chính chủ của Elon Musk đăng tải về Genshin Impact.

Nội dung chú thích ảnh

Tweet về Genshin Impact của Elon Musk vào năm 2021.

Vậy nên có nhiều game thủ cũng đưa ra 'lời khuyên' Elon Musk nên mua lại Genshin Impact và xóa luôn đi nhân vật Qiqi.

Nội dung chú thích ảnh

Bài Tweet 'mượn tên' Elon Musk để khuyên vị tỷ phú này xóa bỏ Qiqi trong Genshin Impact.

Một phiên bản khác của 'trend' này đó là bức ảnh chế về việc Elon Musk mua lại Valve và xóa vị tướng Tinker trong tựa game Dota 2.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, chưa rõ Elon Musk có thực sự quan tâm và 'thôn tính' một công ty game đình đám nào đó hay không. Tuy nhiên sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ đối với 'hình mẫu Iron Man' này vẫn là một điều không thể phủ nhận.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục