Sau tất cả, Linh Ngọc Đàm tâm sự với fan: '... cảm thấy không xứng đáng với bất kỳ một ai hết!' 

Linh Ngọc Đàm chia sẻ rằng, cuộc sống cũ của mình hào nhoáng nhưng lại làm tổn thương rất nhiều người mà nữ streamer yêu thương. 

07/04/2022 16:49

Thời gian gần đây, người hâm mộ của Linh Ngọc Đàm thực sự lo lắng cho nữ streamer khi cô nàng liên tục chia sẻ những trạng thái không mấy lạc quan lên mạng xã hội như trước đó. Nhất là khi vào tối qua, Linh Ngọc Đàm đăng một đoạn clip khóc lên Instagram rồi vội xóa ngay sau đó. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm đăng clip khóc nhưng xóa vội sau đó

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là một phân cảnh trong một sản phẩm nghệ thuật nào đó mà cô nàng sẽ tham gia. Tuy nhiên, fan của cô nàng đã liên tục gửi đến nữ streamer lời hỏi thăm chân thành. 

'- Chị ổn chứ?

- Chị ổn babi (baby - PV). Thấy mọi người nhắn tin hỏi thăm chị nhiều. haha, cảm ơn mọi người lắm. Nhưng mà cái video đó của chị nó chill chil như vậy chứ chị đâu có gì đâu nha. 

Có những giai đoạn cuộc đời mình, có điều gì đó làm mình thật sự hạnh phúc thì nó sẽ kiểu sẽ tung tăng hơn một xíu chứ đa số thời gian chị đều như thế này. Đừng lo!' - Đoạn hội thoại giữa Linh Ngọc Đàm và fan khiến nhiều người cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong tính cách của Linh Ngọc Đàm

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm được fan quan tâm hỏi han

Trả lời một câu hỏi khác của fan, Linh Ngọc Đàm cho biết, thời gian gần đây nữ streamer thích cảm giác im lặng tận hưởng những giây phút trải qua cùng nhau. Do đó, cô nàng có vẻ trầm tính hơn nhiều trong Vlog mới của Độ Mixi. 

Và, Linh Ngọc Đàm cũng đã khẳng định cô nàng sẽ thay đổi công việc trong tương lai:

'Chị chán cuộc sống cũ của chị. Thật ra cuộc sống đó thật sự hào nhoáng nhưng lại làm tổn thương rất nhiều người mà chị yêu thương, làm chị cảm thấy chị không xứng đáng với bất kỳ một ai hết. Chị muốn thay đổi nó và chị sẽ thay đổi nó.

Chị muốn được sống đúng nghĩa, sống đúng với trái tim của mình'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm cho biết, nếu cứ sống cuộc sống cũ, nữ streamer cảm thấy không xứng đáng với bất kỳ một ai...

Được biết, Linh Ngọc Đàm đang học thiết kế thời trang. Trong Vlog mới nhất, Linh Ngọc Đàm cũng cho biết cô nàng sẽ... đi bán quần áo trong thời gian tới.

Nghe Linh Ngọc Đàm tâm sự, cộng đồng game thủ có thể sẽ cảm thấy buồn khi không được thấy Linh Ngọc Đàm tấu hài trên stream nữa. Tuy nhiên, fan của Đàm Tổng sẽ luôn ủng hộ mọi quyết định của nữ streamer và chúc cô nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công với đam mê với.

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục