Sau Zeri, 3 vị tướng mới sẽ ra mắt LMHT trong năm 2022 là những ai?

3 vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại được cho là thuật sư hỗ trợ, đi rừng và xạ thủ phi truyền thống tại đường dưới.

16/01/2022 23:30

Mới đây, Riot Games đã hé lộ video về loạt tướng mới sẽ được ra mắt trong mùa giải 2022. Theo đó, vị tướng đầu tiên được Riot hé lộ sẽ ra mắt sau Zeri là một thuật sư ở vị trí hỗ trợ với lối chơi khá khác biệt.

Video giới thiệu tướng mới trong năm 2022 của Liên Minh Huyền Thoại.

Theo Riot chia sẻ, vì những vị trí chủ lực đôi khi 'cướp' hết ánh hào quang của những người chơi hỗ trợ, vậy nên vị tướng hỗ trợ mới này sẽ mang màu sắc của 'kẻ giật dây' - người đứng sau sân khấu và làm cho người chơi hỗ trợ cảm thấy họ mới là người quyết định trận đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đầu tiên về tướng thuật sư ở vị trí hỗ trợ.

Không những vậy, video cho thấy vị tướng này liên quan đến Biển Oải Hương và có thể có khả năng thao túng thân xác người khác (như đã làm với nhân viên Riot).

Nội dung chú thích ảnh

Nhân viên Riot bị 'nhập' sau khi định tiết lộ thêm về các tướng mới.

Tiếp đến, vị tướng được đồn đoán sẽ xuất hiện tiếp theo là một tướng đi rừng xuất thân từ Hư Không. Trong đoạn video nhân viên Riot bị 'nhập', một luồng sáng phát ra đã hé lộ về vị tướng đi rừng này. Cùng lúc này, nhiều người chia sẻ hình ảnh về một địa điểm (khả năng cao là Hư Không) với tông màu tím quen thuộc.

Mặt khác, cũng có game thủ đặt ra giả thuyết cho rằng khả năng 'nhập' vào nhân viên Riot là của vị tướng Hư Không này chứ không phải của thuật sư hỗ trợ kia.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh màu tím được cho là ảnh gốc từ luồng sáng trong mắt nhân viên Riot.

Sau cùng là một xạ thủ sẽ ra mắt vào cuối năm nay, dựa trên lời giới thiệu thì đây sẽ là một xạ thủ phi truyền thống. Dù chưa biết vũ khí của xạ thủ này là gì, nhưng với hình ảnh đầy những bàn tay với đủ các tư thế thì có thể xạ thủ này sẽ tấn công bằng võ thuật hoặc đôi khi là 'nhẫn thuật' (như các Ninja).

Nội dung chú thích ảnh

Teaser đầu tiên về xạ thủ phi truyền thống trong năm 2022 của LMHT.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục