SỐC: Nữ streamer Uyên Pu bất ngờ bị 'bay màu' kênh YouTube triệu sub

Kênh Youtube của Uyên Pu bị hack và không thể lấy lại.

25/01/2022 11:20

Uyên Pu là một tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng streamer. Cô từng cùng Misthy và Linh Ngọc Đàm chinh chiến khắp các giải game lớn nhỏ. Đang ở thời kỳ đỉnh cao, bất ngờ cô nàng quyết định dừng cuộc chơi để tập trung kinh doanh và chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Sau 2 năm vắng bóng, cách đây mấy ngày, cô nàng bất ngờ kể về một năm 2021 đầy giông bão của mình. Tuy tài sản tiêu tán nhưng bù lại cô vẫn hạnh phúc vì bản thân và những người thân xung quanh vẫn khỏe mạnh, bình an.

Mới đây, Uyên Pu lại gặp thêm vận đen nữa khi kênh Youtube của cô nàng bất ngờ 'bay màu' và không thể lấy lại được. Điều đáng nói là Uyên Pu vẫn khá bình tĩnh trước việc này.

Nội dung chú thích ảnh

Khi fan thắc mắc tại sao vừa mất kênh Youtube, vừa mất tiền mà bà mẹ 2 con không buồn, nữ streamer nổi danh một thời chia sẻ: 'Lúc mới xảy ra chuyện thì cũng có tiếc vì rất là nhiều kỷ niệm ở kênh suốt 4 năm làm streamer. Mình còn được sống, được thở, được trải nghiệm là may mắn dữ lắm rồi nên những mất mát về mặt vật chất thì lựa chọn buồn chút xíu rồi cho qua á. Cách để luôn tích cực thì chị nghĩ là mình nên kiểm soát được suy nghĩ của mình. Các này có cách để luyện tập. Biết là cuộc sống thì phải có buồn, có vui, nhưng nếu mất nhận thức và deep vô cái buồn, cứ than vãn, tiếc, tức thì mình là người mệt mà cũng không thay đổi được gì hết chơn. Trạng thái cảm xúc nó cũng là một dạng năng lượng quyết định từ trường của mình, sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Sống cho hiện tại, không biết ngày mai ra sao, vui được ngày nào thì vui'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chính thái độ sống tích cực, lạc quan như vậy mà mẹ bỉm sữa luôn vững vàng trước những biến cố ập đến với mình.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục