Streamer 'đen nhất quả đất' bị cấm kênh khi vô tình để lọt hình ảnh nhạy cảm trong lúc livestream

Dù hình ảnh mang tính 18+ này chỉ xuất hiện trong vòng chưa tới 2 giây và nam streamer đã nhanh chóng tắt đi nhưng vẫn đủ khiến kênh của anh chàng này bị cấm sóng.

29/09/2021 21:03

Được biết, anh chàng 'số nhọ' này là Ibai Llanos Garatea - một streamer vô cùng nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn tại đất nước Tây Ban Nha. Kênh livestream của Ibai hiện đang có tới gần 8 triệu lượt theo dõi và gần như trở thành biểu tượng của làng streamer xứ sở bò tót.

Ibai Llanos Garatea thậm chí còn từng hợp tác với tổ chức G2 Esports và mới đây còn cùng với ngôi sao nổi tiếng Gerard Piqué của Barcelona để mua lại một đội tuyển LMHT tại đất nước này.

Nam streamer từng phỏng vấn Messi

Nam streamer từng phỏng vấn Messi

Streamer này vừa hợp tác để thu mua lại một đội tuyển LMHT tại Tây Ban Nha

Streamer này vừa hợp tác để thu mua lại một đội tuyển LMHT tại Tây Ban Nha

Dù có sức ảnh hưởng lớn nhưng anh chàng vẫn không thoát khỏi được hình phạt cấm kênh đến từ Twitch. Trong lúc livestream, Ibai vô tình để hình ảnh nhạt cảm lọt vào, tuy chỉ có 2 giây và anh chàng đã cố gắng tắt đi nhưng không cứu vãn được tình hình.

Cụ thể, trong lần lên sóng trò chuyện với khán giả và trả lời câu hỏi nhận được từ Twitter, anh chàng có ấn vào bài đăng chia sẻ buổi livestream của mình thì ở phần retweet xuất hiện hình ảnh người đàn ông đang cầm nắm bộ phận nhạy cảm lọt vào buổi phát sóng. Anh chàng tỏ ra buồn bã vì biết rằng kiểu gì mình cũng dính 'gậy'.

Streamer 'đen nhất quả đất' bị cấm kênh khi vô tình để lọt hình ảnh nhạy cảm trong lúc livestream 2

Nam streamer bị khóa kênh vì để lọt hình ảnh nhạy cảm

Nam streamer bị khóa kênh vì để lọt hình ảnh nhạy cảm

Sau đó 2 ngày, quả thật kênh livestream của anh chàng bị cấm sóng và đây là lần khóa thứ 4 của Ibai. Tai nạn của anh chàng này sau đó được đăng tải trên mạng xã hội và thu hút tới hơn 2,5 triệu người xem. Nhiều fans còn đùa Ibai bằng việc cố tình like ảnh 18+ kia để nó lên top.

Đây là sự cố đáng nhớ đối với anh chàng streamer người Tây Ban Nha. Sau sự việc này, có lẽ anh chàng sẽ phải chú ý, cẩn thận hơn nữa mỗi lần livestream.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục