#360 độ Fan game

Linh Ngọc Đàm thích trợ lý mới đến mức nào mà thường xuyên khoe trên story?

Linh Ngọc Đàm thường xuyên đăng ảnh và dành nhiều lời khen cho anh chàng trợ lý mới của mình.

02/08/2021 17:25

Cách đâu không lâu, Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi làm hẳn một Vlog giới thiệu về trợ lý mới tên Khôi. Trong vlog, Linh Ngọc Đàm đã dành nhiều lời khen ngợi cho chàng trợ lý sinh năm 1999. Nữ streamer cho biết mình rất thích Khôi và đã chọn luôn làm trợ lý vì Khôi có 'lời nói chắc chắn, thẳng thắn, chân thật'.

Qua thời gian thử việc, Linh Ngọc Đàm và trợ lí rất hợp ý nhau: 'Khôi ít nói nhưng hiểu tính mình, không than vãn, chăm chỉ. Việc nào chưa biết cũng tìm tòi tìm cách giải quyết, không ngại khó gì'

Linh Ngọc Đàm thích trợ lý mới đến mức nào mà thường xuyên khoe trên story? 0

Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ, cậu em trợ lý tỏ ra rất tỉ mẩn trong việc chăm mèo và vườn cây, hai đối tượng mà cô nàng quan tâm nhất trong nhà. Đàm Tổng cũng thường xuyên up ảnh và clip về anh chàng trợ lý này lên story kèm nhiều lời khen có cánh. Ba story liên tiếp của Linh Ngọc Đàm gần đây đều về anh chàng trợ lý tên Khôi này.

Story đầu tiên khoe hoa do trợ lý trồng...

Story đầu tiên khoe hoa do trợ lý trồng...

.. khen thái độ làm việc của trợ lý..

.. khen thái độ làm việc của trợ lý..

Linh Ngọc Đàm còn thông báo anh chàng trợ lý hiện đang ở cùng nhà với mình để... chăm cây

Linh Ngọc Đàm còn thông báo anh chàng trợ lý hiện đang ở cùng nhà với mình để... chăm cây

Như đã từng chia sẻ, trợ lý của Linh Ngọc Đàm phải chịu trách nhiệm cần quán xuyến được tất cả công việc cũng như cuộc sống xung quanh nữ streamer. Với khối lượng công việc nhiều như vậy, để có thể cáng đáng đã rất giỏi, mà còn thường xuyên nhận được các lời khen và được Đàm tổng đăng nhiều story khoe như vậy thì chắc hẳn anh trợ lý mới này rất được lòng 'sếp'.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều