Lần đầu tiên các Táo Liên Quân trổ tài hát Rap, Richchoi và Phúc Du 'diss' nhau cực gắt

Vai trò của các Táo trong Táo Liên Quân 2021 cũng đã được bật mí.

29/01/2021 10:05

Nếu như Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam vào mỗi dịp Tết Nguyễn Đán thì Táo Liên Quân 2021 là thực đơn không thể thiếu của cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam. 

Nối tiếp sự thành công của Táo Liên Quân 2020, Táo Liên Quân 2021 đã được ghi hình và chuẩn bị lên sóng vào vài ngày tới. Thông tin này đang nhận được nhiều sự quan tâm của làng game Việt. 

Hình ảnh chương trình Táo Liên Quân 2021

Hình ảnh chương trình Táo Liên Quân 2021

BTC Táo Liên Quân 2021 xác nhận sự tham gia của các nghệ sĩ NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung, NSƯT Vân DungNSƯT Quang Thắng với vai trò 'Bộ tứ trụ Táo'. 

Trong chương trình họ được phát huy sở trường khi hóa thân vào các vị trí quen thuộc: NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu, NSƯT Chí Trung đóng vai Táo Sản (Sản phẩm), nhân vật Táo Ma (Marketing) do NSƯT Vân Dung đảm trách, Táo E (Esport) của NSƯT Quang Thắng.

Bộ tứ trụ Táo cùng các Streamer 'nghèo ba đời' trên sân khấu

Bộ tứ trụ Táo cùng các Streamer 'nghèo ba đời' trên sân khấu

BTC Táo Liên Quân 2021 cũng tiết lộ, chương trình năm nay các Táo cùng dàn Streamer sẽ 'trổ tài bắn rap' xịn sò chẳng kém tay chơi giới underground. Nhất là khi dòng nhạc này đang tạo nên thị hiếu mới trong giới giải trí thì việc xuất hiện trong Táo Liên Quân càng tăng thêm sức hấp dẫn của chương trình, đồng thời khẳng định tài năng 'không điểm dừng' của bộ tứ 'Táo siêu đẳng'. 

Đặc biệt, Táo Liên Quân 2021 còn có sự xuất hiện của 2 Rapper đình đám RichChoiPhúc Du. Hai anh chàng sẽ có màn Diss cực gắt trong chương trình, nhưng về nội dung gì thì chỉ khi xem khán giả mới biết được.

Bên cạnh đó, Táo Liên Quân 2021 còn xuất hiện những màn trình diễn bắt trend những từ khóa nổi bật nhất xuất hiện trên mạng xã hội những năm vừa qua. 

RichChoi và Phúc Du xuất hiện trong hình ảnh hậu trường

RichChoi và Phúc Du xuất hiện trong hình ảnh hậu trường

Lần đầu tiên các Táo trổ tài Rap

Lần đầu tiên các Táo trổ tài Rap

Táo Liên Quân 2021 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV vào khung giờ 20:00 ngày 01/02/2021 và xem lại vào 11:00 ngày 13/2/2021.

Ngoài ra, chương trình sẽ được trình chiếu trên kênh Youtuber Liên Quân Mobile eSports - Garena vào ngày 20:00 ngày 30/01. 

Cùng xem một số hình ảnh hậu trường Táo Liên Quân 2021 dưới đây:

Lần đầu tiên các Táo Liên Quân trổ tài hát Rap, Richchoi và Phúc Du 'diss' nhau cực gắt 4

Lần đầu tiên các Táo Liên Quân trổ tài hát Rap, Richchoi và Phúc Du 'diss' nhau cực gắt 5

Theo Min DP/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục