#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Tập 7 'Chảo lửa thách đấu': Quỳnh Alee liên tục bị 'thả thính'; bộ tứ Gấm Kami, NMT Vlog, Thảo Nari và Đức Kòi lập liên minh

Trong tập 7 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', anh chàng Tiến Nam đã thi đấu rất xuất sắc và đã cùng vị 'huynh đệ' mới quen - Quỳnh Alee giành chiến thắng ở cả 3 phần chơi.

11/03/2022 19:30

Đến với tập 7 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', gameshow sẽ có sự góp mặt của 3 vị đội trưởng tài năng là hot TikToker Đức Kòi, streamer Tiến Nam và hot TikToker Minh Trường (NMT Vlog).

Video: 3 vị đội trưởng tham gia tập 7 Xgaming - Chảo lửa thách đấu.

Được coi là một trong những YouTuber có chất riêng với hàng loạt những video triệu view, gần đây Minh Trường đang thử sức trên nền tảng TikTok. Trong lần thứ 2 đến với gameshow, anh chàng Minh Trường khá tự tin và tuyên bố sẽ cho 2 đối thủ còn lại phải nếm mùi thất bại như bản thân ở tập trước.

Trước màn giới thiệu nữ khách mời, Minh Trường cũng có câu 'thả thính' thú vị: 'Em ko biết làm nhạc, em mời mẹ của 3 bạn làm nhạc mẫu được không?'

Nội dung chú thích ảnh

NMT Vlog: Thất bại là mẹ thành công, cứ đợi em sẽ đưa anh xuống vực thẳm.

Là một trong những tân binh trong làng streamer, Tiến Nam đang 'đầu quân' cho nền tảng Xgaming và cũng đang thu hút được không ít fan hâm mộ. Ở lần thứ 2 đến với Xgaming - Chảo lửa thách đấu, nam streamer Tiến Nam có phong cách ăn mặc 'phá cách'.

Nội dung chú thích ảnh

Tiến Nam 'gáy' trước khi bước vào thi đấu: 'Xin một lần được thua.'

Nổi lên từ video 'troll' em gái, hot TikToker Đức Kòi đang từng bước xây dựng tên tuổi trong cộng đồng mạng với tài năng, sự hài hước và cá tính của mình.

Nói về những nữ khách mời xinh đẹp, Đức Kòi hé lộ rằng: 'Tham thì thâm, nên em có thích một bạn thôi nhưng em để tùy theo may mắn.'

Nội dung chú thích ảnh

Đức Kòi 'gáy' khá nhẹ nhàng: 'Các anh cứ cẩn thận, có gì thì thua em nhớ.'

Sau màn giới thiệu xong 3 vị đội trưởng, khán giả cũng sẽ được chào đón 3 nữ khách mời tài năng và xinh đẹp bao gồm nữ streamer Thảo Nari, hot TikToker Gấm Kami và hot TikToker Quỳnh Alee.

Video: 3 nữ khách mời tham gia tập 7 Xgaming - Chảo lửa thách đấu.

Trong đó, Thảo Nari là nữ streamer nổi tiếng trong làng game Việt với hơn 1,2 triệu người theo dõi. Với phong cách năng động, tự tin thử sức trong các lĩnh vực diễn xuất, người mẫu, tham gia gameshow,... thì Thảo Nari đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng fan hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng tuyên bố đội nào có mình là sẽ giành chiến thắng.

Tiếp đến là Gấm Kami, cô nàng này sở hữu đến 9,3 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, những video triệu view của cô nàng đã lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm. Trong quá khứ, Gấm Kami cũng từng nổi danh qua bộ ảnh 'thánh nữ bi-a'.

Nội dung chú thích ảnh

Gấm Kami có màn 'chào sân' khá nhẹ nhàng.

Nữ khách mời cuối cùng là Quỳnh Alee, cô nàng từng được cộng đồng biết đến qua một bức ảnh thời học sinh và được ca ngợi là 'nữ thần học đường'. Với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối, Quỳnh Alee đang hoạt động trên nền tảng TikTok và có hơn 4 triệu người theo dõi.

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Alee thì cực kỳ quyết tâm giành chiến thắng.

Sau khi chia đội, nam streamer Tiến Nam đã cùng Quỳnh Alee lập đội mang tên 'Win'.

Đặc biệt, Tiến Nam còn không ngừng ca ngợi nhan sắc của Quỳnh Alee: 'Em cứ thấy sao sao ấy. Quỳnh đẹp vượt khỏi cái vũ trụ này mà không còn tính từ nào để miêu tả nữa. Hôm nay đến với chương trình... Giật mình mới thấy bạn Quỳnh đẹp ghê.'

Nội dung chú thích ảnh

Slogan của đội 'Win' là: 'Win win win.'

Ở đội thứ hai, anh chàng Đức Kòi và streamer Thảo Nari đã đặt tên đội là 'Lẩu Ếch' theo kỷ niệm lần đầu hai người gặp nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Slogan của 'Lẩu Ếch' là: 'Quyết tâm Lẩu Ếch.'

Đến đội thứ 3, anh chàng Minh TrườngGấm Kami đã chọn cái tên 'Fly' cho đội của mình. Còn hé lộ về mối quan hệ, cả hai cho biết đã quen nhau từ lâu trên mạng nhưng đây là lần đầu gặp mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Slogan của 'Fly' là: 'Bay bay bay.'

Sau khi giới thiệu 3 đội chơi sẽ là màn giới thiệu chủ đề của tập 7: Tác Chiến Bắn Tỉa.

Tác chiến bắn tỉa được hiểu là một hoạt động có sử dụng súng bắn tỉa, một loại súng chuyên dùng cho việc tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách xa với độ chính xác cao.

Video: Giới thiệu chủ đề Tác Chiến Bắn Tỉa.

PHẦN 1:

Video: Phần thi lý thuyết.

Trong phần chơi này, các đội lên trả lời câu hỏi đúng khá nhiều nên may mắn là không có nhiều cái tên phải chịu hình phạt 'phun bột' từ gameshow. Và tiên phong trong những người trả lời sai, anh chàng Minh Trường đã 'lãnh đủ' hình phạt vì chọn sai đáp án ở câu 4.

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã có kính bảo hộ nhưng hình phạt vẫn làm Minh Trường giật mình vì bất ngờ.

Tiếp đến, ở câu 6 thì anh chàng Đức Kòi cũng lên chọn phải một đáp án không chính xác, kết quả là hot TikToker này cũng phải chịu phạt.

Nội dung chú thích ảnh

Hot TikToker hồi hộp vì không biết mình trả lời đúng hay sai, kết quả là… anh đã 'lãnh đủ'.

Đến phần cô nàng Quỳnh Alee lên trả lời, cô nàng quyết định 'mê trai' khi chọn đáp án mà đội trưởng Tiến Nam gợi ý cho mình. Kết quả là đáp án Quỳnh Alee chọn rất đúng và cô nàng cảm ơn Tiến Nam rối rít, nhưng sau đó lại gắn cho nam streamer này các mác 'hảo huynh đệ' khiến anh chàng 'đau đớn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam streamer đang tươi cười thì bị gắn mác 'hảo huynh đệ'.

Kết thúc phần thi đầu tiên, điểm của 3 đội chơi như sau:

Tiến NamQuỳnh Alee: Win 7 điểm

Đức KòiThảo Nari: Lẩu Ếch 4 điểm

Minh Trường Gấm Kami: Fly 1 điểm

PHẦN THI VẬN ĐỘNG

Ở phần thi vận động, mỗi đội có 5 phút để vượt qua thử thách, người A sẽ phải nhìn những hình ảnh trên màn hình để tìm ra hình khác biệt và miêu tả bằng ngôn ngữ cơ thể cho người B bắn đúng mục tiêu. Mỗi đội có 8 mục tiêu cần bắn là 10 viên đạn.

Video: Phần thi vận động.

Bước vào phần thi thứ 2, đội Fly của Minh Trường và Gấm Kami đã trở thành những người chơi đầu tiên. Trong đó, cặp đôi này chỉ bắn trúng 1 mục tiêu duy nhất nhưng lại… sai hình nên không giành được điểm nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đội Fly thi đầu và gặp rất nhiều khó khăn.

Đến lượt chơi của đội Lẩu Ếch thì Đức Kòi là người miêu tả, còn Thảo Nari là người bắn súng. Trong 2 mục tiêu đầu tiên, Thảo Nari tốn khá nhiều đạn nhưng vẫn bắn trúng cả 2 một cách ấn tượng. Ở mục tiêu thứ 3, Thảo Nari còn trổ tài xạ thủ khi bắn đúng 1 viên trúng luôn, dẫu vậy cô nàng vẫn không được điểm vì… bắn nhầm hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi rất vui vẻ khi giành được những điểm số từ phần thi này.

Lượt chơi cuối cùng là đội Win, Quỳnh Alee là người miêu tả còn Tiến Nam là người bắn. Đội này đã vượt qua thử thách xuất sắc khi bắn trúng và đúng 3 mục tiêu. Nhưng anh chàng Tiến Nam vẫn rất khiêm tốn khi nhận xét: 'Đội mình được thi sau cùng nên có kinh nghiệm từ các đội trước, súng bắn cũng theo cảm tính nên rất may mắn khi bắn được 3 mục tiêu.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đội Win đã bắn thành công 3 mục tiêu một cách xuất sắc.

Về phần đội Fly, anh chàng Minh Trường 'than trách số phận' vì phải thi đầu tiên và còn nhiều điều bỡ ngỡ.

Còn về đội Lẩu Ếch, cả Thảo NariĐức Kòi đều cho rằng đội mình thiếu một chút may mắn.

Điểm của 3 đội chơi ở phần thi vận động như sau:

Tiến NamQuỳnh Alee: Win 3 điểm

Đức Kòi Thảo Nari: Lẩu Ếch 2 điểm

Minh TrườngGấm Kami: Fly 0 điểm

THI ĐẤU BADLANDERS

Theo quy định, đội cao điểm nhất ở 2 phần thi trước sẽ nhận được gói Đặc Vụ Cao cấp, đội xếp thứ 2 nhận được gói đặc vụ, đội cuối cùng nhận được gói Tân binh. Vậy nên đội Win sẽ giành được gói Đặc Vụ Cao Cấp, đội Lẩu Ếch giành được gói Đặc Vụ và đội Fly nhận được gói Tân Binh.

Video: Phần thi đấu Badlanders

Trước khi thi đấu, cô nàng Thảo Nari chia sẻ lần nào 'gáy' cũng thua nên lần này 'im hơi lặng tiếng' để giành chiến thắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả 3 đội đều cực kỳ tập trung trong phần thi đấu Badlanders.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng Minh Trường và Gấm Kami cực kỳ chăm chỉ loot đồ và còn 'lập liên minh' với bộ đôi đội 'Lẩu Ếch'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nari và Đức Kòi cũng chăm chỉ 'sinh tồn' và thu thập được rất nhiều vật phẩm giá trị.

Nội dung chú thích ảnh

Còn với Tiến Nam, có lẽ là streamer hệ 'kỹ năng' nên anh chàng liên tục kiếm về những vật phẩm giá trị cũng như những điểm hạ gục.

Kết thúc phần thi đấu Badlanders, cả 2 đội Fly và Lẩu Ếch đều thi đấu rất ấn tượng nhưng vẫn bị 'lu mờ' trước sự xuất sắc của Tiến Nam. Bởi trong phần thi đấu này, Tiến Nam đem về hơn 21.000 tiền và cùng Quỳnh Alee giành chiến thắng với tổng cộng hơn 31.000 tiền.

Nội dung chú thích ảnh

Một mình Tiến Nam đã thu thập ngang ngửa các đội còn lại.

Sau khi giành chiến thắng ở tập 7, Tiến Nam đã có màn 'gáy' nhẹ: 'Lần thứ 2 chiến thắng em thấy không đã như lần đầu, vì dễ dàng quá, em muốn ai đó cản em lại nhưng không ai cản.'

Còn với Quỳnh Alee, cô chia sẻ: 'Không muốn gáy vì em còn ở cùng với 2 chị dài dài.'

Nội dung chú thích ảnh

Đúng như cái tên, đội Win của Tiến Nam và Quỳnh Alee đã giành chiến thắng.

Sau khi nghe Tiến Nam 'gáy', cô nàng Gấm Kami đã thành thật bộc lộ cảm xúc: 'Cay... Không biết nói gì.'

Nội dung chú thích ảnh

Minh Trường và Gấm Kami.

Nội dung chú thích ảnh

Đức Kòi và Thảo Nari.

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' là gameshow truyền hình với chủ đề tìm hiểu lịch sử qua những tựa game nổi tiếng.

Gameshow được tài trợ bởi Badlanders, do Viettel Media sản xuất, được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần trên Truyền hình QPVN (9h00); ứng dụng Mocha (19h00) và YouTube Xgaming (20h00).

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục