Team Flash Elly bật mí bí mật khi chuyển sang thi đấu LMHT Tốc Chiến: 6 tháng chờ dài đằng đẵng

Suốt 6 tháng chờ đợi để được công bố chính thức, Elly cho biết anh chàng đã khá mệt mỏi và tiếc nuối khi bỏ qua giải đấu Icon Series SEA.

21/06/2021 16:51

Sáng 20/06, Team Flash Tốc Chiến thông báo thành viên mới khiến cộng đồng game thủ Việt bất ngờ. Theo đó, Elly (Đỗ Thành Đạt) - tuyển thủ Team Flash Liên Quân, được mệnh danh là 'huyền thoại Liên Quân' - chính thức chuyển sang thi đấu LMHT: Tốc Chiến. 

Trước đó, hồi cuối tháng 1/2021, Elly thông báo giải nghệ, lui về làm streamer, creator content (người sáng tạo nội dung). Thời điểm đó, thông tin Elly chuyển sang thi đấu Tốc Chiến lộ ra, tuy nhiên, chính anh chàng đã lên tiếng phủ nhận. 

Elly Đỗ Thành Đạt chính thức gia nhập Team Flash Tốc Chiến

Elly Đỗ Thành Đạt chính thức gia nhập Team Flash Tốc Chiến

Sau khi thông báo về việc gia nhập làng LMHT: Tốc Chiến được chia sẻ, Elly đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ Team Flash nói riêng và làng game Việt nói chung. 

Chúng tôi cũng đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Elly để biết thêm những thông tin thú vị về quyết định này. 

Elly Đỗ Thành Đạt từng là xạ thủ đường rồng của Team Flash Liên Quân 

Elly Đỗ Thành Đạt từng là xạ thủ đường rồng của Team Flash Liên Quân 

Elly (Đỗ Thành Đạt) thừa nhận việc chuyển sang thi đấu LMHT: Tốc Chiến đã nằm trong kế hoạch của anh chàng từ khi bắt đầu giải nghệ. Tuy nhiên, thời điểm đó, Elly vẫn còn hợp đồng ký với Garena nên không thể thúc đẩy nhanh quá trình này. 6 tháng kể từ khi kết thúc hợp đồng mới hoàn toàn giải phóng hợp đồng và có thể chuyển sang thi đấu ở một tựa game khác ngoài hệ thống của Garena. 

'Trong 6 tháng qua tâm trạng mình khá là mệt mỏi. Mình đã dành thời gian để đi chơi, về nhà thăm gia đình, rồi qua Gaming House của Team Flash Tốc Chiến để tập luyện với mọi người.' - Elly nói. 

Cũng vì điều này, Elly đã bị lỡ mất giải đấu đầu tiên của LMHT: Tốc Chiến - Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Trong 6 tháng chờ đợi, Elly đã dành thời gian về thăm gia đình

Trong 6 tháng chờ đợi, Elly đã dành thời gian về thăm gia đình

Khi quyết định chuyển sang thi đấu bộ môn Tốc Chiến, Elly khẳng định: 'Sự tự tin thì mình có thừa', nhưng anh chàng vẫn chưa dám khẳng định là mình sẽ lập tức thành công. 'Phải dựa vào nhiều yếu tố thì mới có thành tích cao được, mà mục tiêu của mình luôn là đạt được thành tích cao nhất'.

Những đồng đội cũ của Elly ở Team Flash Liên Quân như ADC, Gấu... cũng 'cảnh báo': 'Sang Tốc Chiến sẽ khó, vì ở đây (team Flash Liên Quân) đã có mọi thứ rồi, tự nhiên lại 'bò' từ trên tháp xuống làm gì'; 'niềm vui bây giờ không đổi ra tiền, rồi sau này khổ...' 

Bản thân Elly cũng đã lường trước được rằng mình sẽ mất rất nhiều nếu chuyển sang một tựa game mới, song, tuyển thủ khẳng định sẽ cống hiến hết sức mình để cùng những người đồng đội mới Team Flash Tốc Chiến sẽ đạt được thành tích tốt nhất. 

Elly tự tin thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Elly tự tin thi đấu bộ môn LMHT: Tốc Chiến

Chúc Elly sẽ tiếp tục tỏa sáng tại các giải đấu LMHT: Tốc Chiến như cách mà anh chàng đã từng thể hiện tại các sàn đấu Liên Quân Mobile.

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều