Cựu xạ thủ tài năng của Liên Quân chuyển hướng làm TikToker sau khi giải nghệ?

Hiện tại, NTB có nhiều thời gian dành rảnh hơn, anh chàng tập tành làm TikToker.

22/10/2021 15:30

NTB Gaming tên thật là Nguyễn Tấn Bảo SN 1997, hiện đang là một trong những game thủ chuyên nghiệp trong làng game Liên Quân Mobile Việt Nam được đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu mến.

NTB từng thi đấu có đội tuyển Saigon Phantom - một trong những đội tuyển nổi tiếng trong Liên Quân, với khả năng chơi được nhiều dạng tướng ở đường dưới từ xạ thủ, đấu sĩ cho đến pháp sư đều được sử dụng rất thành thạo tạo nên sự đa dạng trong lối chơi, chiến thuật của mình nên anh luôn là người gánh team trong đội tuyển.

Cựu xạ thủ tài năng của Liên Quân chuyển hướng làm TikToker sau khi giải nghệ? 0

Tháng 3 vừa qua, NTB đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ cũng như thông báo đến khán giả việc chấm dứt sự nghiệp tuyển thủ của mình sau khi không còn cạnh tranh được với các tài năng mới của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Sự ra đi của anh khiến fan không khỏi buồn và hụt hẫng. Dù không còn được săn đón như thời kỳ đỉnh cao nhưng vẫn có nhiều khán giả trung thành vẫn luôn ủng hộ và theo dõi NTB.

Từ khi rời Saigon Phantom, NTB có nhiều thời gian dành rảnh hơn, anh chàng tập tành làm TikToker.

Cựu xạ thủ tài năng của Liên Quân chuyển hướng làm TikToker sau khi giải nghệ? 1

Cựu xạ thủ tài năng của Liên Quân chuyển hướng làm TikToker sau khi giải nghệ? 2

Tuy nhiên, đây chỉ là hoạt động để giải trí khi rảnh rỗi của nam game thủ mà thôi. Những người yêu mến và theo dõi NTB đều nhận ra hiện tại anh có nhiều thay đổi. Đáng chú ý là vẻ ngoài, khác với vẻ thư sinh trước đây, anh chàng sinh năm 1997 giờ đây nhìn trưởng thành, từng trải, thậm chí có phần già dặn hơn rất nhiều.

Vẻ ngoài thư sinh trước đây của NTB.

Vẻ ngoài thư sinh trước đây của NTB.

Nhan sắc cực phẩm ở hiện tại

Nhan sắc cực phẩm ở hiện tại

Được biết, hiện tại, NTB vẫn chăm chỉ cày livestream thường xuyên với những chỉ số mục tiêu KPI: giờ live, số sao được donate…

>> Xem thêm: GDucky - Tez tung MV 'Bứt phá' ủng hộ Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2021, TF Xuân Bách lập tức cover

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục